Ethereum Constantinople là gì?

Ethereum Constantinople là gì?
4 (80%) 1 vote

Xin chào các bạn. Sự kiện Ethereum hardfork sắp tới làm nhiều bạn khá quan tâm. Nhiều bạn thắc mắc không biết Ethereum Constantinople là gì? Liệu hardfork có airdrop hay tạo ra đồng coin nào mới không. Câu trả lời là không nhé các bạn. Đây chỉ là 1 bước nâng cấp của mạng Ethereum để sẵn sàng chuyển sang POS blockchain.

Ethereum Constantinople là gì?

Ethereum Constantinople đơn giản chỉ là 1 bản nâng cấp của mạng Ethereum mang tên Constantinople. Ethereum Constantinople nhận được đồng thuận của đa số thành viên nên sẽ không có việc tạo ra đồng coin mới.

Ethereum Constantinople diễn ra tại block 7080000, dự kiến diễn ra 14/1 -18/1/2019.

Thực chất Ethereum Constantinople nằm trong lộ trình update và phát triển mạng Ethereum lên kế hoạch sẵn. Giống như các bản cập nhật đồng thuận đã có trước đây (Homestead năm 2016 và Byzantium năm 2017), hard fork này sau khi thực hiện thành công, mọi người sẽ ủng hộ mạng Ethereum mới và mạng cũ sẽ bị “chết” ngay lặp tức. Ngoài ra, giống như các bản cập nhật đã có trước đây, người bình thường sẽ không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào hoặc không có 1 hardfork nào.

Ethereum Constantinople

Ethereum Constantinople bao gồm một số triển khai Đề xuất cải thiện Ethereum (EIP) mới. Tất cả đều nhằm mục đích cải thiện mạng Ethereum.

Để chuẩn bị cho Ethereum update. Hầu hết các sàn đã sẵn sàng cho việc update nên các bạn không phải lo lắng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here