Pompliano: Vấn đề của Ethereum là ứng dụng của nó – Ethereum Dapp

Pompliano: Vấn đề của Ethereum là ứng dụng của nó – Ethereum Dapp
4 (80%) 1 vote

Anthony Pompliano, thường được biết đến với cái tên Pomp là người sáng lập Morgan Creek Digital. Ông đã nói về lý do tại sao nên nắm giữ Ethereum trong năm 2019 trong phỏng vấn trên CNBC. Ông cho rằng vấn đề của Ethereum nằm ở ứng dụng của nó – Ethereum Dapp.

Anthony tuyên bố rằng vấn đề Ethereum là các ứng dụng thực tế Ethereum Dapp. Thêm rằng có một số dự án được xây dựng trên nó. Anh ấy tiếp tục nói rằng có rất nhiều ICO đã huy động được rất nhiều tiền khi tuyên bố sẽ xây dựng những thứ lớn trong năm 2017, nói rằng hai năm sau đó [khung thời gian hiện tại], chúng tôi đã thấymột số dự án này sẽ thành hiện thực.

Pomp nói thêm rằng đây là thời điểm quan trọng đối với Ethereum. Việc nâng cấp sẽ tạo nên một trường hợp táo bạo cho tiềm năng của nó trong tương lai. Pomp nói:

“Tôi nghĩ có nhiều nhà phát triển đang xây dựng ứng dụng trên Ethereum blockchain. Có nhiều ứng dụng phát triển trên Ethereum nhưng rồi cũng không đạt được kết quả. Do vậy tôi cũng không thể đoán liệu Ethereum sẽ thế nào.”

Hiện tại việc phát triển các ứng dụng phi tập trung Dapp diễn ra không chỉ trên Ethereum blockchain. Các blockchain khác cũng đang phát triển mạnh mẽ như Bitcoin hay Tron. Do vậy vấn đề của Ethereum là làm thế nào lấy lại thị phần các ứng dụng Dapp. Từ đó khẳng định vị trí số 1 của mình. Hi vọng với sự cải tiến liên tục sẽ mang lại Ethereum nhiều kết quả tốt trong năm 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here