Ethereum hardfork Constantinople tiếp tục bị hoãn đến cuối tháng 2

Ethereum hardfork Constantinople tiếp tục bị hoãn đến cuối tháng 2
4 (80%) 1 vote

Ethereum xác nhận Ethereum hardfork Constantinople sẽ chạy vào khoảng cuối tháng Hai. Việc nâng cấp hiện được thiết lập để thực hiện ở block 7.280.000. Theo thông báo của nhóm trưởng Ethereum, Peter Szilagyi sau cuộc họp Ethereum Dev ngày 18.1.

Ethereum tiếp tục trì hoãn update Ethereum hardfork Constantinople

Trong thông báo của mình, Szilagyi giải thích rằng việc kích hoạt sẽ diễn ra ở block 7.280.000. Thời gian dự kiến ​​sẽ được khai thác vào ngày 27 tháng 2 năm 2019. Việc nâng cấp sẽ được thực hiện dưới dạng “single fork” trên mainnet và sửa lỗi Constantinople rẽ nhánh trên các testnets để đưa chúng trở lại dòng tính năng khôn ngoan với mạng chính.

Nguyên nhân việc trì hoãn là do bản cập nhật Constantinople trên testnets có vấn đề về bảo mật. Ngay lặp tức nhóm Ethereum đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp và trì hoãn update lại.

Single Ethereum hardfork Constantinople sắp ra mắt là một bản nâng cấp của mạng ETH. Bao gồm các đề xuất cải thiện Ethereum riêng biệt (EIP) để làm dịu quá trình chuyển đổi từ chứng minh công việc hiện tại (PoW) sang bằng chứng chứng minh hiệu quả năng lượng hơn sang POS. (thuật toán đồng thuận.)

Khi được triển khai, các cải tiến về cơ bản sẽ thay đổi blockchain Ethereum, ngăn chặn mọi khả năng tương thích ngược – có nghĩa là các nút mạng phải cập nhật đồng bộ với toàn bộ hệ thống hoặc tiếp tục chạy như một thực thể blockchain riêng biệt.

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đều ủng họ Ethereum hardfork Constantinople. Cụ thể sàn Coinbase, Kraken, Huobi và OKEx, Binance, Gate.io,…. đã xác nhận hỗ trợ Constantinople của họ. Bạn nào trữ coin trên sàn Binance thì yên tâm về hardfork Constantinople nhé.

Nguồn Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here