Wrapped Bitcoin (WBTC): Ethereum Token tỷ lệ 1:1 với Bitcoin được phát hành

Wrapped Bitcoin (WBTC): Ethereum Token tỷ lệ 1:1 với Bitcoin được phát hành
4 (80%) 1 vote

Theo thông cáo báo chí Wrapped Bitcoin (WBTC) – Ethereum Token chính thức được phát hành vào ngày 31-1. Wrapped Bitcoin ra đời dưới sáng kiến của BitGo & Kyber Network.

Wrapped Bitcoin – “Giá trị Bitcoin” trên Ethereum blockchain

BitGo đã công bố sự phát triển của đồng tiền được hỗ trợ 1: 1 bằng Bitcoin vào 10/2018. Một tuyên bố của công ty sau đó nói rằng Wrapping Bitcoin sẽ cung cấp cho người dùng một loạt các trường hợp sử dụng phi tập trung mới bao gồm cả trao đổi phi tập trung (DEX), làm tài sản thế chấp cho stablecoin hoặc cho vay, cho thanh toán và hợp đồng thông minh linh hoạt trong hệ sinh thái Ethereum.

Wrapped Bitcoin là mã thông báo ERC-20 chạy trên nền tảng Ethereum blockchain. Các ERC-20 token cho phép nhà phát triển tạo ra 1 token mới trên đó. Tránh cho họ khỏi việc mã hóa một loại tiền điện tử mới từ đầu.

WBTC sẽ cho phép các ứng dụng mới và các trường hợp sử dụng Bitcoin trên mạng Ethereum. Theo WBTC cho biết, bằng cách đưa thanh khoản Bitcoin vào Ethereum, WBTC cũng cho phép các nhà giao dịch sử dụng giá trị Bitcoin cho giao dịch mã thông báo trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Smart contract của WBTC đã được kiểm toán bởi các công ty bên thứ ba. Nó cũng nói thêm rằng bằng chứng về dự trữ cho thấy tỷ lệ chính xác 1: 1 của WBTC trên Ethereum blockchain.

Dữ liệu giá cho WBTC hiện có sẵn trên CoinMarketCap. Tại thời điểm báo chí, đồng tiền này đang giao dịch ở mức $ 3,504,98. Giá này cao hơn một chút so với Bitcoin, hiện đang giao dịch ở mức $ 3,501,28.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here