Golem có khả năng đạt 5 USD vào cuối năm 2018

Golem có khả năng đạt 5 USD vào cuối năm 2018
4 (80%) 1 vote

Golem (GNT) tăng 7% trong ngày trong khi phần còn lại của thị trường giảm mạnh. Thông thường, đây sẽ không phải là một vấn đề lớn nhưng biểu đồ trên cho GNT/USD trên khung thời gian hàng tuần cho chúng ta biết chính xác lý do tại sao nó là một vấn đề lớn lần này.

Golem(GNT) có khả năng tăng mạnh

RSI cho GNT/USD đạt đỉnh vào khoảng tháng 1/2018 như được hiển thị trên biểu đồ. Kể từ đó, nó đã được trên một giao dịch suy giảm ổn định trong một đêm rơi xuống. Sau khi điều chỉnh sâu trong chín tháng, RSI cho GNT/USD cuối cùng cũng đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này. Điều này có nghĩa rằng Golem(GNT) là một trong những trái tim đi từ phá vỡ xu hướng giảm so với đô la Mỹ (USD) và bắt đầu một xu hướng mới.

Đầu năm nay, John McAfee đã dự đoán rằng Golem(GNT) sẽ đạt mức giá $5 vào tháng 7. Điều đó đã không xảy ra sau đó, nhưng bây giờ chúng ta biết lý do đằng sau giả định táo bạo như vậy. Các bảng xếp hạng có vẻ thuận lợi cho một cuộc cách mạng lên đến $5 vào cuối năm nhưng các nguyên tắc cơ bản của Golem(GNT) phải đủ vững chắc để có thể thành hiện thực hóa. Lúc đó, chúng tôi không biết nhiều về Golem(GNT) nhưng bây giờ họ có một sản phẩm làm việc. Nó có ý nghĩa để thấy rằng sự quan tâm đến Golem(GNT) đang gia tăng.

Dự đoán ấy liệu có đúng?

Golem(GNT) đã đạt được nhiều tiến bộ trong chín tháng qua. Điều tương tự cũng không thể được nói đến của hầu hết các dự án altcoins và ICO khác. Vì phần lớn trong số đó là lừa đảo hoặc thẻ không có trường hợp sử dụng thực tế. Mặt khác, Golem(GNT) đã có một trường hợp sử dụng xác định rõ ràng ngay từ đầu. Nhưng bây giờ nó có một sản phẩm hoàn chỉnh đã sẵn sàng để sử dụng. Golem(GNT) tập trung vào ba điều: điện toán, dựng hình và học máy.

Ngoài những nguyên tắc cơ bản, Golem(GNT) cũng có vẻ là một đầu tư rất hấp dẫn. Biểu đồ hàng tuần ở trên cho thấy rằng Golem đã chạm đáy với Bitcoin(BTC). Và hiện đang trên bờ vực phá vỡ. Cuộc biểu tình tiếp theo từ các mức hiện tại nhiều khả năng sẽ là khởi đầu của một xu hướng mới. Trong khi GNT cũng có thể thoát ra khỏi tam giác này theo hướng ngược lại. Dự đoán vẫn cho rằng GNT có thể chạm mức 5 đô la vào cuối năm nay. Đây là cơ hội tốt cho anh em nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin hay ách mua coins, mời các bạn theo dõi trang tin tức coins usdt.vn.

Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here