IOTA là gì? Làm sao kiểm tra giao dịch IOTA trên Blockchain

IOTA là gì? Làm sao kiểm tra giao dịch IOTA trên Blockchain
4 (80%) 1 vote

Chào các bạn,
Ở bài trước mình đã tìm hiểu IOTA là gì? Cách tạo ví IOTA ở đâu? Mua bán IOTA như thế nào? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra giao dịch mua bán IOTA trên Blockchain 1 cách nhanh chóng. Sau khi bạn mua hoặc bán IOTA khoảng 30 phút trên Blockchain sẽ có giao dịch của bạn. Do vậy bạn không phải hồi hộp chờ đợi coin về ví.

Ví dụ mình cần kiểm tra giao dịch mua 50 IOTA tại site VNCEX.COM, địa chỉ ví nhận cần gửi IOTA vào là: OOGMOWSQIVPXNL9LPPLOKMRASUHIUJPNVPTJUK9NJPADBGCUCFDYHMCSXB9IHPIYVRBFHBPADJYMFMUBCCMDOHFOU9 mình tiến hành kiểm tra như sau:

1. Vào tool check IOTA:

– Có nhiều tool check CloakCoin https://thetangle.org/, nhưng ở đây mình vào trang và nhập địa chỉ ví nhận vào ô tìm kiếm sau đó enter sẽ được cửa sổ như bên dưới.
Lần lượt các bạn sẽ thấy địa chỉ ví nhận của mình, số lượng IOTA nhận được, Txid (Hash) của giao dịch…

tool check iota

2. Kiểm tra giao dịch bằng TxId (Hash của giao dịch):

– Mỗi giao dịch mua bán IOTA sẽ có 1 TxId (Hash) tương ứng, các bạn nhập TxId (Hash) lên tool check IOTA rồi enter sẽ hiện cửa sổ như phía dưới. Trong hình bạn thấy đầy đủ các thông tin: địa chỉ ví nhận IOTA cần kiểm tra, số lượng IOTA,….
Các bạn vào tool check Txid: https://thetangle.org/ sau đó dán Txid của giao dịch vào ô tìm kiếm chúng ta sẽ được hình bên dưới.

tool check iota

Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Nguồn trang tin tức coin uy tín usdt.vn.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here