IOTA chính thức có mặt trên Ledger Nano S

IOTA chính thức có mặt trên Ledger Nano S
4.5 (90%) 2 votes

Đồng IOTA vừa thông báo chính thức về việc tích hợp công nghệ Ledger để lưu trữ. Giờ đây nhà đầu đồng IOTA (MIOTA) có thể dễ dàng lưu trữ đồng IOTA trên Ledger Nano S. Thật tiện lợi và gần như an toàn tuyệt đối.

Chi tiết thông báo

Theo nguồn tin chính thức đăng trên blog của đồng IOTA. Họ đã công bố rằng Ledger Nano S đã hỗ trợ đồng tiền của họ. Nhà đầu tư đồng IOTA có thể lưu trữ tiền của họ trên đó mà không sợ bị mất. Lý do: thiết bị Ledger Nano S sẽ lưu trữ passpharse offline, tách rời với ví của bạn. Do vậy các hacker không thể nào auto hack coin của bạn được. Khi gửi bạn cần kết nối Ledger Nano S với trình duyệt ví của bạn và xác nhận giao dịch qua các bước.

IOTA với mục tiêu mở rộng và giao dịch miễn phí cũng như ứng dụng Internet of Things (IoT). MIOTA hiện tại là top 20 tiền điện tử hàng đầu về mặt thị trường theo thông qua coinmarketcap.com.

Trở lại vào tháng 7, độc giả sẽ nhớ sẽ nhìn thấy đối tác của IOTA với Fujitsu, “một công ty thiết bị CNTT đa quốc gia có trụ sở tại Tokyo”. Theo báo cáo của CCN. IOTA cũng đã đưa ra các tiêu đề đáng chú ý với danh sách Bitfinex vào tháng Sáu.

Công nghệ đồng IOTA

Đồng IOTA chạy trên một công nghệ gọi là “Tangle”, khác với blockchain. IOTA giải thích công nghệ đằng sau Tangle trong một bài đăng blog riêng biệt. Tangle được dựa trên một số ô vuông khác nhau, được liên kết bằng các mũi tên được chỉ định, tạo thành một “đồ thị được hướng dẫn”.

IOTA đã nhận được những lời chỉ trích đáng kể trong những tháng vừa qua, do mạng lưới của họ nhìn thấy thời gian chết (thời gian không hoạt động) vào tháng 11 năm ngoái. “Điều này chưa bao giờ xảy ra trong Bitcoin hay Ethereum cho thấy mức độ mà mạng IOTA dựa vào” điều phối viên “- một điểm thất bại – và không thực sự phi tập trung”, một bài viết từ MIT Media Lab giải thích.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin tức usdt.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here