Giá Stellar (XLM) phục hồi, triển vọng cho đợt tăng giá

Giá Stellar (XLM) phục hồi, triển vọng cho đợt tăng giá
4 (80%) 1 vote

Ngày hôm qua giá Stellar (XLM) đã có bước chuyển mình khi hồi phục hơn 10%. Theo biểu đồ cho thấy khả năng giá Stellar (XLM) có khả năng ổn định và tiếp tục tăng.

Tỷ giá XLM/USD vào thứ Hai đã tăng hơn 6% trên khung thời gian điều chỉnh 24 giờ. Trước đó giá Stellar (XLM) bị kìm chặt và ít có mức tăng nhiều. Tuy nhiên khi thị trường lạc quan trở lại thì đồng tiền này cũng có bức phá. Hiện tại giá Stellar (XLM) đã hồi lại do BTC hạ nhiệt nhưng hứa hẹn sẽ tăng trở lại cùng giá BTC. Giá Stellar (XLM) hiện tại giao dịch trong khoảng 11.8 cent.

Phân tích giá Stellar (XLM)

Xu hướng dài hạn & ngắn hạn của Stellar cũng như BTC gần đây có những dấu hiệu xung đột. Về ngắn hạn chúng ta đang có dấu hiệu cho đợt tăng nhẹ. Tuy nhiên về dài hạn giá vẫn còn khá xấu.

giá Stellar (XLM)

Biểu đồ Binance ở trên cho thấy giá Stellar (XLM) đang cố gắng vượt lên trên đường xu hướng kháng cự của sự hình thành tam giác, trùng với mức đỉnh trong ngày là 12,9 cent. Sự gia tăng báo hiệu mục tiêu tăng ngắn hạn đến 13,8-15 cent. Tuy nhiên nó có khả năng pullback và chấp nhận thất bại đà tăng giá ngắn hạn. Chỉ báo xung lượng RSI trên biểu đồ 4H gợi ý kịch bản pullback.

Chúng tôi đang tìm ra đường xu hướng tăng của sự hình thành tam giác – khoảng 11,8 cent. Đây là mức hỗ trợ tốt để duy trì xu hướng hợp nhất đi ngang. Đây cũng là một lĩnh vực mà tín hiệu mua dẫn đầu về tín hiệu bán. có nghĩa là việc bật lại để lấy lại mức cao trước đó rất có thể.

Thực tế, rất nhiều cơ hội cho các trader “long” ở mức 11,8 cent. Nhưng cần kết hợp lệnh “stop loss” theo hướng của xu hướng được khuyến nghị là một chiến lược giảm thiểu rủi ro. Một sự phá vỡ dưới đường xu hướng tăng cũng mở ra một cơ hội “short” rõ ràng đối với 10,8 cent.

Một hành động giá như vậy sẽ không đưa Stellar ra khỏi cuộc xung đột thiên vị. Kịch bản có vẻ dành riêng cho tình huống đáy đôi khi tỷ giá XLM/USD sẽ giảm xuống mức 9,31 cent, mức thấp nhất của năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here