Tất cả về tezos: mua tezos, baking, tạo ví XTZ

Tất cả về tezos: mua tezos, baking, tạo ví XTZ
5 (100%) 2 votes

Hôm nay mình sẽ tóm tắt chủ đề liên quan Tezos và mua tezos, các bạn nào chưa đọc thì có thể dể dàng nắm bắt nhé: Tezos là gì ? Mua Tezos ở đâu? Hướng dẫn Baking tezos? Hướng dẫn đăng ký KYC/AML để lấy token tezos? Giao thức Tezos và self-amendments là gì?

Tezos là gì ?

Tezos là một mạng lưới, người dùng với người dùng (P2P). Không ai sở hữu, quản lý hay điều khiển “Tezos.” Mô hình này là nền tảng của Tezos.

Chiến lược của Tezos:

Sự thành công của decentralized network được xác định bởi những nỗ lực mạnh mẽ của cộng đồng. Tezos Foundation tồn tại như một phần của hệ sinh thái của Tezos. Cùng với các nhà phát triển, nhà khoa học, nhà xác nhận mạng, và những người đam mê. Tất cả đều hướng tới sự thành công của một nền tảng. Cái mà chúng ta tin rằng cuối cùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới xã hội, chính trị và kinh tế trên quy mô toàn cầu .

Nền tảng của Tezos:

Với nền tảng của Tezos, chúng tôi tin rằng vai trò sẻ được triển khai các nguồn lực hỗ trợ tương lai lâu dài của Tezos. Tài trợ và cung cấp chiến lược để giúp các thành viên. Chẳng hạn như các tổ chức giáo dục và nghiên cứu, các nhà phát triển nguồn mở.  Các nhà hoạt động từ khắp nơi trên thế giới hỗ trợ sự tiến bộ của mạng phi tập trung này.

Giao thức Tezos và self-amendments là gì?

Một trong những tính năng quan trọng nhất của giao thức Tezos là self-amendments thông qua các sửa đổi giao thức. Các giao thức này được các thành viên cộng đồng đề xuất và phê duyệt. Mặc dù trước đây lãnh đạo tại Foundation đã cân nhắc việc duy trì quyền phủ quyết trên self-amendments trong một năm. Nhưng sau này họ đã quyết định không giữ quyền đó. Foundation tin rằng quyết định này sẽ tiếp tục hỗ trợ bản chất decentralized (phi tập trung) của dự án Tezos.

Tezos community – Cộng đồng tezos

Tiềm năng của Tezos nằm trong tay Tezos community. Và chúng ta tin chắc rằng cộng đồng Tezos là một trong những mạnh nhất và đặc biệt nhất. Tất cả những ai quan tâm đều được hoan nghênh tham gia cộng đồng Tezos và đóng góp cho dự án.

Tezos cam kết hỗ trợ các sáng kiến ​​được cộng đồng đưa ra để thúc đẩy Tezos và các công nghệ mã nguồn mở khác. Các sản phẩm của betanet đang được hoàn thiện.

Mua Tezos ở đâu?

Xem bài hướng dẫn mua Tezos tại VNCEX.COM nhé: (xem thêm)

Hướng dẫn Baking tezos

Xem bài hướng dẫn Baking tezos tại Sunbaker.io: (Xem thêm)

Hướng dẫn đăng ký KYC/AML để lấy token tezos

Xem bài hướng dẫn đăng ký KYC/AML của tezos: (Xem thêm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here