Tezos blockchain bán gần 10 triệu usd ETH từ quỹ ICO ban đầu

Tezos blockchain bán gần 10 triệu usd ETH từ quỹ ICO ban đầu
4 (80%) 1 vote

Tezos blockchain đã đưa ra quyết định rút gần 10 triệu usd từ quỹ ICO. Cụ thể tuần rồi chứng kiến 82.050 ETH đã được rút ra. Đưa tháng 11 trở thành tháng có số tiền rút lớn nhất từ ​​quỹ.

Tezos blockchain muốn giảm bớt rủi ro

Theo công ty Diar, trong 29 ngày qua, 327.000 ETH đã được lấy từ tài khoản quỹ. Điều này khá quan trọng vì thị trường tiền tệ ảo đã có xu hướng giảm kể từ đầu năm. Hơn nữa, Ethereum (ETH) cũng đã mất gần 50% trong tháng 11.

Thông thường các ICO sẽ bán bớt cổ phần quỹ khi thị trường đi lên để thu về lợi nhuận. Nhưng do đồng ETH gần đây liên tục mất giá. Do đó Tezos blockchain đã quyết định bán bớt ETH nắm giữ để tránh tổn thất hơn cho quỹ của họ.

Diar thông báo rằng 100 ví hàng đầu đã bán hoặc chuyển 24% cổ phần của họ so với đầu năm. Hơn nữa, tổng giá trị của các ví này đã giảm từ 3 tỷ USD xuống chỉ còn 350 triệu USD. Tổng giá trị giảm gần 10 lần so với hồi đầu năm.

Dự án Tezos blockchain thông báo rằng họ muốn làm chủ blockchain của chính mình. Đối với Tezos blockchain không có hardfork, chỉ có vote để thay đổi. Do đó Tezos blockchain là mãi mãi & duy nhất. Dự án ICO năm 2017 với mức ICO kỷ luc 232 triệu usd tại thời điểm đó. Tuy nhiên Tezos blockchain chỉ vừa chạy mainnet hồi tháng 9 vừa rồi. Ban quản trị Tezos blockchain rất thận trọng trong việc tung ra bản chính thức sau 1 năm chạy các bản test.

Động thái này của ban quản trị Tezos phần nào làm thị trường có vẻ thêm ảm đạm. Giá Tezos & giá ETH gần như đều bị ảnh hưởng. ETH có lúc xuống dưới mốc $100. Giá Tezos hiện tại dưới 0.5$. Tổng vốn hoá thị trường hiện tại 300 triệu usd.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here