Tezos Commons tài trợ văn phòng cho developers

Tezos Commons tài trợ văn phòng cho developers
5 (100%) 1 vote

Tezos Commons nhận thấy sự khó khăn khi bắt đầu một dự án mới. Có rất nhiều vấn đề cần giải quyết, trong đó có vần đề là thuê văn phòng, một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Với việc cung cấp khối văn phòng “Bay Area”, Tezos Commons hi vọng các công ty tập trung công nghệ cho Tezos cảm thấy hài lòng.

Thông báo: Bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2019, Tezos Commons sẽ mở cửa Hero City ở San Mateo, California để cung cấp văn phòng cho những nhà phát triển trên giao thức của Tezos.

Chi phí văn phòng Bay Area đắt đỏ đến kinh ngạc. Nhưng với sự hợp tác, sự sáng tạo và kế hoạch – Tezos Commons đã có mở một số bàn làm việc ở khu vực “Hero City” (hình vẽ).

Tezos Commons

Hero City là một không gian khởi nghiệp ở San Mateo gắn liền với Tim Draper và Hệ sinh thái Draper lớn hơn. Hệ sinh thái này bao gồm Đại học Draper (một tổ chức cung cấp giáo dục khởi nghiệp cho cả giám đốc điều hành dày dạn và người sáng lập lần đầu), BoostVC (một quỹ dành riêng cho các khoản đầu tư nhỏ hơn ở giai đoạn tiền hạt giống và hạt giống), và một mạng lưới các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Các vị trí văn phòng có giới hạn, vì vậy, nếu bạn có hứng thú, xin vui lòng gửi email đến địa chỉ [email protected] và ghi tiêu đề: “Đặt không gian làm việc”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here