Đồng ZEC lên Coinbase vẫn không thoát khỏi sắc đỏ của thị trường

Đồng ZEC lên Coinbase vẫn không thoát khỏi sắc đỏ của thị trường
4 (80%) 1 vote

Sàn giao dịch lớn Coinbase đã chính thức hỗ trợ Zcash (ZEC) tại Coinbase.com và các ứng dụng Android và iOS. Nguồn tin từ Coinbase blog được xuất bản ngày 5 tháng 12. Mặc dù tin tốt nhưng vẫn không cứu ZEC khỏi sắc đỏ của thị trường. Giá đồng ZEC vẫn giảm gần 10% 24h qua.

Coinbase chính thức hỗ trợ đồng ZEC

Giờ đây khách hàng của Coinbase có thể mua, bán, gửi, nhận và lưu trữ ZEC. Đồng ZEC sẽ có sẵn cho khách hàng ở hầu hết các khu vực pháp lý. Nhưng ban đầu khách hàng từ Vương quốc Anh và tiểu bang New York sẽ không thể sử dụng dịch vụ. Coinbase sẽ bổ sung khi được chính quyền địa phương thông qua.

Zcash là một loại tiền kỹ thuật số dựa trên một blockchain phi tập trung và riêng tư hơn Bitcoin. Nó triển khai các tính năng cụ thể của mật mã để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Coinbase do đó phác thảo trong bài viết:

“Ban đầu, khách hàng có thể gửi ZEC đến Coinbase từ cả hai địa chỉ trong suốt và được che chắn. Nhưng chỉ gửi Coinbase đến các địa chỉ trong suốt. Trong tương lai, chúng tôi hỗ trợ gửi ZEC ở nơi mà nó tuân thủ luật pháp địa phương. ”

Động thái này sau sự ra đời của ZEC trên nền tảng Coinbase Pro vào cuối tháng 11. Sàn giao dịch sau đó lưu ý rằng giao dịch trên ZEC / Hoa Kỳ. Đơn đặt hàng sẽ chỉ bắt đầu sau khi thanh khoản đủ được thiết lập.

Tin từ Coinbase không giúp đồng ZEC tăng trong 24h qua. Ngược lại cho thấy sự sụt giảm gần 10% trong ngày, theo CoinMarketCap. Đồng ZEC đang giao dịch ở mức 66,64 đô la vào thời điểm báo chí. Nó giảm 10% từ mức cao nhất của ngày hôm qua là 77,73 đô la. Vốn hóa thị trường của altcoin là khoảng 358,9 triệu usd. Trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là khoảng 155 triệu usd.

Coinbase liên tục phát triển bất chấp xu hướng thị trường không tốt. Tuần trước Coinbase thông báo mở dịch vụ OTC cho các khách hàng tổ chức. Chứng tỏ thị trường vẫn còn tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư tổ chức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here