USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

55 triệu đô la Mỹ được đóng góp cho Quỹ từ thiện Pineapple bằng Bitcoin 55 triệu đô la Mỹ được đóng góp cho Quỹ từ thiện Pineapple bằng Bitcoin
Năm ngoái vào tháng 12, một Redditor đã quyết định trao phần lớn số tiền Bitcoin của họ cho các tổ chức từ thiện... 55 triệu đô la Mỹ được đóng góp cho Quỹ từ thiện Pineapple bằng Bitcoin

Năm ngoái vào tháng 12, một Redditor đã quyết định trao phần lớn số tiền Bitcoin của họ cho các tổ chức từ thiện khác nhau, gọi đó là Quỹ Pineapple.

Nhà từ thiện vô danh đã tạo một trang web và bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký từ các tổ chức phi lợi nhuận. Mục tiêu là tặng 5057 BTC, trị giá gần 86 triệu đô la khi một BTC được định giá 17.539 đô la. Hôm nay, người bảo trợ “Pine”, người không bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào, thông báo rằng họ đã thành công trong việc quyên góp tổng cộng 5104 BTC (55 triệu đô la) cho 60 tổ chức từ thiện khác nhau.

Người sáng lập vô danh đã cảm ơn cộng đồng tiền tệ và đã viết rằng mặc dù những phát triển gần đây trong Bitcoin đã cải thiện ứng dụng của nó trong các hệ thống tài chính.

Quỹ Pineapple hỗ trợ 60 tổ chức từ thiện
Trong suốt thời gian 5 tháng và 10.000 ứng dụng, Pine tập trung vào các chủ đề nhạy cảm từ các dự án y tế phổ thông và nước đến thực hành tâm linh và hỗ trợ phụ nữ trong công nghệ. Pine nói với The Guardian rằng mặc dù một vài quy tắc đã được thiết lập để chọn tổ chức từ thiện, phần lớn thời gian họ đi với ruột của họ.

Ba tổ chức từ thiện nhận 5 triệu USD mỗi tổ chức bao gồm Hiệp hội đa ngành về Psychedelic Studies (MAPS), một tổ chức phi lợi nhuận giáo dục tập trung vào những lợi ích của ảo giác và cần sa, GiveDirectly, một công nghệ chuyển tiền điện tử gửi tiền cho những người có nhu cầu và Medicine Foundation (OMF), một tổ chức nhắm vào các bệnh phức tạp mãn tính.

Pine cũng đã tặng 50.000 đô la cho Snowlovers, một sáng kiến ​​có kế hoạch giáo dục mọi người về tác động của biến đổi khí hậu vào mùa đông và tuyết. Pencils of Promise đã nhận được 1,25 triệu đô la để phát triển các cơ sở giáo dục ở Ghana, Guatemala và Lào và New Story nhận được 2 triệu đô la cho việc tìm kiếm các gia đình vô gia cư và xây dựng những ngôi nhà phù hợp cho họ.

Theo tuyên bố của Pine, sự đóng góp cuối cùng đã được thực hiện cho Internet Archives, một thư viện điện tử cung cấp phim ảnh, sách và phần mềm mà không mất bất kỳ chi phí nào vào ngày 10 tháng 5. Các giao dịch của BTC cho thấy tổng cộng 2 triệu đô la đã được tặng dần vào tháng 12. Năm 2017 và tháng 2, tháng 3 và tháng 5 năm nay. Xem xét tiền điện tử có thể đánh giá cao về giá trị, bất kỳ cá nhân nào nắm giữ tiền xu như vậy có thể trở nên vô cùng giàu có qua đêm. Do đó, Pine đã kết luận chủ đề bằng cách nhắc nhở mọi người rằng trong hoàn cảnh như vậy, điều quan trọng là phải hỗ trợ những gì người ta tin tưởng.

Nhii Nhii

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Để lại yêu cầu hoặc câu hỏi?