USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Bitcoin Cash có mức tăng hơn gần 16% trong 24h qua – Đâu là nguyên nhân. Bitcoin Cash có mức tăng hơn gần 16% trong 24h qua – Đâu là nguyên nhân.
Xin chào các bạn, nếu các bạn có theo dõi diễn biến của thị trường tiền kỹ thuật số trong thời gian qua thì... Bitcoin Cash có mức tăng hơn gần 16% trong 24h qua – Đâu là nguyên nhân.

Xin chào các bạn, nếu các bạn có theo dõi diễn biến của thị trường tiền kỹ thuật số trong thời gian qua thì Bitcoin Cash ít được các nhà đầu tư nhắc đến nguyên nhân là thời gian vừa qua đồng tiền này liên tục bị mất điểm và ít có biểu hiện phục hồi đáng kể nào.
Tuy nhiên theo nhận định của chuyên gia Long Alo đến từ vncex.com thì có thể nói vào lúc này có lẽ là thời điểm Bitcoin Cash được nhắc đến sau bao nhiêu ngày bị lãng quên bởi các nhà đầu tư.
Cụ thể theo ông Brian Kelly, nhà sáng lập quỹ đầu tư tiền kỹ thuật số BKCM, phát biểu trên kênh CNBC về dấu ấn công nghệ bao gồm 1 bức phá có khả năng được chỉ ra là cơ hội đầu tư Bitcoin Cash. Các nhà đầu tư dường như đón nhận lời tư vấn của ông ta, với vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng coinmarketcap và bước tăng hơn hẳn các đồng tiền khác, có lúc tăng gần 16% so với 24h qua.

Kelly chỉ ra rằng các lý do tại sao Bitcoin Cash lại hấp dẫn ở mức giá hiện đó là:
Ông ta ví dụ Bitcoin Cash như đang ở vùng “Monty Python”, nơi mà giống như bộ phim “lệch 1 chút là thất bại” và giống “gần như thất bại” nhưng mà mặc dù vậy nó chưa thất bại hoàn toàn.
Một cơ hội tăng đột biến.
Khối lượng giao dịch tăng.
Kelly sử dụng biểu đồ phân tích dài hạn Bitcoin Cash từ tháng 12 năm 2017 đến hiện tại để dẫn chứng cho suy luận của ông ta, mức giá 790 đô la là mức ổn định và vững chắc hỗ trợ cho Bitcoin Cash tăng lên 1 mốc mới.
Trong khi đó dựa theo bảng phân tích ngắn hạn phản ánh giao dịch Bitcoin Cash trong thời gian vừa qua 2 xu hướng đi xuống đã tạo ra 1 vùng tam giác được củng cố vững chắc bằng khối lượng giao dịch lớn nghĩa là mặc dù Bitcoin Cash đi xuống nhưng vẫn có khối lượng giao dịch lớn và nếu khối lượng giao dịch lớn như vậy sẽ có khả năng phá vỡ mức giá hiện tại và sẽ lên một mức giá cao hơn.

“Mua đáy” – Thuật ngữ mà các nhà đầu tư ai cũng rất thích.
Kelly là nhà phân tích Bitcoin/altcoin, ông ta có lời khuyên mua đáy là do thời gian vừa qua bitcoin đã phục hồi đáng kể.
Những gì được cho là bắt đầu cuộc chạy đua tiếp theo của bitcoin đã bị gián đoạn sau khi thị trưởng của New York tiết lộ ông đã đưa ra yêu cầu thông tin vào hơn một chục giao dịch tiền mật mã. Nhưng theo Kelly, đó chỉ là “hành động thị trường” trên bước ngoặt của một “đợt lớn”.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ. <3 <3

admin

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Để lại yêu cầu hoặc câu hỏi?