USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Nhà Tỷ Phú George Soros chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tiền kỹ thuật số-Quá tuyệt vời Nhà Tỷ Phú George Soros chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tiền kỹ thuật số-Quá tuyệt vời
Tin tức gần đây cho rằng văn phòng gia đình 26 tỷ đô la của George Soros đang bước vào thị trường tiền kỹ... Nhà Tỷ Phú George Soros chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tiền kỹ thuật số-Quá tuyệt vời

Tin tức gần đây cho rằng văn phòng gia đình 26 tỷ đô la của George Soros đang bước vào thị trường tiền kỹ thuật số và cũng có nhiều nhà đầu tư suy đoán về biến động có thể xảy ra.

Nhưng một trong những ý tưởng nổi tiếng nhất của tỷ phú thậm chí còn quan trọng hơn để hiểu được thị trường hoạt động như thế nào.

Đối với những người không quen thuộc với palindrome mạnh mẽ này: Trong thế giới kinh tế và tài chính, Soros được gọi là “người đàn ông đã phá vỡ Ngân hàng Anh” khi ông kiếm được 1 tỷ đô la trong một ngày, ngày 16 tháng 9 năm 1992 (được gọi là Black Wednesday) ). Đây là một trong những người chơi thể chế có khả năng đi lớn và kiếm tiền hoặc phá vỡ một loại tiền tệ … thậm chí là một loại hình tiền kỹ thuật số.

Soros đã gán thành công của mình một phần vào sự hiểu biết của ông về những gì ông gọi là phản xạ. Nói một cách đơn giản, lý thuyết này nói rằng các nhà đầu tư dựa trên quyết định của họ chứ không phải trên thực tế.

Theo lý thuyết phản xạ, có hai thực tế: mục tiêu và chủ quan. Soros giải thích rằng khía cạnh chủ quan bao gồm những gì diễn ra trong tâm trí và khía cạnh khách quan là những gì diễn ra trong thực tế bên ngoài.

Đối với trongthị trường tiền tệ, ông cho rằng, nó đang ở trạng thái phân kỳ liên tục từ thực tế và xa phản ánh chính xác tất cả các kiến ​​thức sẵn có, thay vào đó đại diện cho một cái nhìn méo mó về thực tại.

“Mức độ biến dạng có thể thay đổi theo thời gian”

“Đôi khi nó khá là không đáng kể, vào những thời điểm khác nó khá rõ rệt. Mỗi bong bóng có hai thành phần: một xu hướng cơ bản chiếm ưu thế trong thực tế và một quan niệm sai lầm liên quan đến xu hướng đó.”

Ông đi vào giải thích rằng khi phản hồi tích cực phát triển giữa xu hướng và quan niệm sai lầm, “một quá trình bùng nổ bùng nổ được thiết lập trong chuyển động.” Điều này được thử nghiệm bởi phản hồi tiêu cực trên đường đi, và nếu nó đủ mạnh để tồn tại những thử nghiệm này, cả xu hướng lẫn quan niệm sai lầm sẽ được tăng cường.

Vậy, lý thuyết của ông ta áp dụng như thế nào với thị trường tiền kỹ thuật số:

Càng nhiều người tạo thành một cái nhìn tích cực về Bitcoin, giá càng tăng cao, và ngược lại. Đây là những gì đã xảy ra vào cuối năm ngoái: khi giá bitcoin tăng lên, nó thu hút thêm nhiều người dùng hơn, điều này càng khiến giá càng tăng, điều này càng mang lại nhiều nguồn lợi cho nhiều người hơn.
Hơn nữa, sự sùng bái nổi tiếng của cộng đồng khuếch đại những hiệu ứng này, ông nói.
“Sự phản xạ của các diễn viên kinh tế được xác nhận bởi sự gia tăng của các tiểu nhóm và các nhóm người hâm mộ nổi lên xung quanh các dự án khác nhau”, Ross nói. “Trong các thị trường mã hóa trẻ và dễ bay hơi, niềm tin gần như tôn giáo về việc tăng giá với sự tham chiếu đến các mô hình định giá nội tại khác nhau có thể được quan sát hàng ngày.”

Theo Shane Brett, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của GECKO Governance, một công ty mới khởi nghiệp, trong một lĩnh vực khác, trong đó thời gian phản chiếu được áp dụng trong lĩnh vực cung ứng tiền xu ban đầu (ICO). Nhưng nó chỉ kéo dài quá lâu.

“Gần đây, tuy nhiên, trong các cuộc thảo luận, chưa kể đến các ICO gian lận, đã khiến một số nhà đầu tư rút lui,” Brett nói. “Ngược lại, các nhà đầu tư tổ chức có ý định đầu tư vào thị trường tiền tệ, nhưng trong trường hợp không tuân thủ, vẫn còn bên lề, mâu thuẫn với lý thuyết này.”

Không ai thực sự biết được tác dụng lâu dài của Soros sẽ xâm nhập vào thị trường tiền kỹ thuật số, chỉ vài tháng sau khi ông gia nhập các tầng lớp khác tại Davos trong việc gọi Bitcoin là một bong bóng. Mọi thứ sắp trở nên thú vị hơn.

Nhưng chúng ta có thể học hỏi từ những hiểu biết của mình về mối quan hệ tròn giữa nguyên nhân và hiệu quả, và vai trò của chức năng nhận thức trong một thị trường mới, đang phát triển và biến động.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Nhii Nhii

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Để lại yêu cầu hoặc câu hỏi?