USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Nhà đầu tư Mike Novogratz nói Tiền Kỹ Thuật Số còn hơn ‘ Cuộc Cách mạng công nghiệp’ Nhà đầu tư Mike Novogratz nói Tiền Kỹ Thuật Số còn hơn ‘ Cuộc Cách mạng công nghiệp’
Phát biểu từ những ghi chú được viết trên mặt sau của một tờ giấy, anh nói thêm: “Chúng tôi chưa bao giờ có... Nhà đầu tư Mike Novogratz nói Tiền Kỹ Thuật Số còn hơn ‘ Cuộc Cách mạng công nghiệp’

Phát biểu từ những ghi chú được viết trên mặt sau của một tờ giấy, anh nói thêm:

“Chúng tôi chưa bao giờ có một thị trường Mania dẫn đầu bởi bán lẻ trước đây.”

Nhưng Novogratz đến để nói về việc di chuyển các nhà đầu tư tổ chức thành tiền kỹ thuật số sau sự bùng nổ kịch tính của năm ngoái. Novogratz bắt đầu nhận xét của mình bằng cách đề cập đến sự phát triển lớn gần đây của công ty mình, sự ra mắt của chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto Index, theo dõi các giao dịch tài sản lỏng nhất trên blockchains.

“Tôi hy vọng ngày hôm qua đánh dấu sự khởi đầu của việc thể chế hoá mật mã như một loại tài sản”, Novogratz nói, bởi vì “những vấn đề lớn cần vốn lớn”.

Và Novogratz nhấn mạnh rằng ông tin rằng tác động lớn của tiền kỹ thuật số sẽ xảy ra ở cấp độ đường phố, nơi những người thường xuyên làm những việc như thuê phòng, đi xe và trả tiền cho nhau để làm việc.

“Cuộc cách mạng phi tập trung sẽ có tác động lớn nhất trong ý nghĩa bán lẻ”, ông nói, nhưng để đạt được điều đó, nó sẽ lấy sức mạnh đầu tư của các tổ chức lớn.

Mô tả các cuộc họp gần đây với các nhân viên tại Deutsche Bank, Sở giao dịch chứng khoán New York và Goldman Sachs, Novogratz cho biết ông tin rằng nó đang xảy ra – và năm nay.

“Có ba siêu xa lộ mà tất cả những gì bạn cần phải làm theo,” anh tuyên bố trước hội nghị đám đông khoảng 700 người.

Đầu tiên, khoa học máy tính, nơi ông nói ông cố gắng hết mình để ngồi với các kỹ sư máy tính của mình và làm theo nền tảng kỹ thuật của ngành công nghiệp. Ông trích dẫn hai thách thức kỹ thuật ngay lập tức, mở rộng quy mô và cân bằng hợp lý giữa tốc độ và bảo mật.

“Chúng tôi có đặt cược trên EOS vì tôi nghĩ mọi người thích tốc độ và sự tiện lợi. Chúng tôi cũng có đặt cược vào Ethereum“, bởi vì nó có nhiều nhà phát triển nhất, ông nói. “Trực giác của tôi là: chúng ta không cần 100 blockchains.”

Thứ hai, ông chỉ vào kinh tế mã thông báo, nói rằng: “Đó là những đồng tiền thú vị.”

Novogratz nói rằng các nhà đầu tư đã không suy nghĩ sâu sắc về những đồng tiền mới.

“Năm 2018 là một năm quan trọng bởi vì hầu hết chúng tôi là nhà đầu tư, bao gồm cả tôi, không nghĩ đủ về cách các thẻ này hoạt động như thế nào? Và tại sao chúng lại có giá trị?” anh ấy hỏi.

Thông thường, nó lập luận rằng nếu một giao thức không đưa ra lý do cho người mua và người bán giữ một mã thông báo, giá trị của nó sẽ giảm về 0. Novogratz không tin điều đó khá đúng.

“Mã thông báo là tương lai về số lượng mã thông báo có thể nhận được”, ông nói. Khi giao thức phát triển, nó sẽ mất ít hơn một mã thông báo để mua một chuyến đi và giá trị của tiền xu sẽ phát triển. “Mặc dù đó là suy đoán về tương lai, nó cảm thấy rất nhiều như vốn chủ sở hữu.”

“Chúng tôi cần sự giam giữ để đạt đến đỉnh điểm”, ông nói thêm rằng chương trình hưu trí của các nhân viên nhà nước ở Wisconsin (ví dụ) sẽ không thoải mái khi sử dụng một khởi động cho quyền nuôi con.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/vncexcom để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Nhii Nhii

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Để lại yêu cầu hoặc câu hỏi?