USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Telegram thử nghiệm dịch vụ lưu trữ dữ liệu để xác minh danh tính-Thật Tuyệt Telegram thử nghiệm dịch vụ lưu trữ dữ liệu để xác minh danh tính-Thật Tuyệt
Telegram đã thử nghiệm một dịch vụ mới sẽ lưu trữ thông tin và tài liệu của người dùng cho mục đích xác minh,... Telegram thử nghiệm dịch vụ lưu trữ dữ liệu để xác minh danh tính-Thật Tuyệt

Telegram đã thử nghiệm một dịch vụ mới sẽ lưu trữ thông tin và tài liệu của người dùng cho mục đích xác minh, theo báo cáo phương tiện truyền thông Nga. Telegram Passport sẽ được sử dụng để giữ các chi tiết cá nhân và bản sao các ID, bảng sao kê ngân hàng và hóa đơn tiện ích để xác định người dùng trên nền tảng khối TON của Telegram.
Hộ chiếu Telegram để ngăn chặn các khoản thanh toán mật mã ẩn danh
Các nhà phát triển tại Telegram đang tiến hành các cuộc kiểm tra kín của một dịch vụ mới được thiết kế để lưu trữ dữ liệu cá nhân, theo các nguồn tin được trích dẫn bởi các phương tiện truyền thông Nga. Telegram Passport sẽ được sử dụng để xác minh danh tính của người dùng trên Mạng mở Telegram của sứ giả.

Khách hàng sẽ cung cấp chi tiết cá nhân và tài liệu của họ, chẳng hạn như bản sao ID, hộ chiếu, giấy phép lái xe, hóa đơn tiện ích, bảng sao kê ngân hàng và hình ảnh có thể. Sau khi tải lên, thông tin có thể được chia sẻ với các đối tác của Telegram trong nền tảng, mà còn trên các hệ thống của họ, Vedomosti báo cáo, trích dẫn hai nguồn gần công ty.

Telegram Passport, có thể được đưa ra vào mùa hè, dự kiến ​​sẽ ngăn chặn hiệu quả giấu tên liên quan đến thanh toán mật mã, đó là một khía cạnh đáng lo ngại cho các nhà quản lý trên toàn thế giới, giải thích Alexander Filatov, đối tác tại SP Capital. Công ty tư vấn của ông đã đầu tư vào TON và tạo điều kiện đầu tư cho các bên quan tâm khác.
Một số doanh nghiệp đối tác sẽ có thể tận dụng dịch vụ này. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Qiwi của Nga đã được cấp quyền truy cập vào hệ thống, theo báo cáo. Công ty được cho là đang hợp tác với sứ giả về việc ra mắt Telegram Passport.

Ban đầu, chỉ những người dùng, thậm chí không có Telegram, sẽ có quyền truy cập vào chi tiết và tài liệu của họ. Họ sẽ có thể bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu và xác thực hai yếu tố. Công ty sẽ chỉ sử dụng thông tin với sự đồng ý của chủ tài khoản, theo thông tin được chia sẻ trên các trang đóng của telegram.org được trích dẫn bởi cửa hàng của Nga. Khi đối tác của Telegram nhận dữ liệu, họ có thể xác minh dữ liệu theo tiêu chuẩn của riêng họ.

Những người khác đang làm việc trên các khái niệm tương tự
Các đối thủ cạnh tranh chính của Telegram trong lĩnh vực này là các hệ thống trưởng thành sử dụng các dịch vụ ủy quyền được cung cấp bởi các nền tảng của bên thứ ba thông qua Google, Facebook hoặc Windows Live, ông Dmitry Ufaev, người đứng đầu các hoạt động của Bitfury của Nga, một nhà sản xuất hàng đầu về giải pháp blockchain phần mềm và phần cứng. Theo lời của ông, Telegram Passport sẽ cho phép người đưa tin phá vỡ các dịch vụ được thiết lập này, cung cấp sự riêng tư và bảo mật dữ liệu cao hơn cho người dùng của mình. Đây sẽ là một lợi thế có uy tín.

Theo Alexei Prokofiev, đối tác tại hai quỹ đầu tư mạo hiểm, các bang cuối cùng sẽ chuyển sang xác minh danh tính dựa trên sinh trắc học. “Đó là vấn đề chủ quyền kỹ thuật số,” anh tin. Theo ý kiến ​​của ông, nếu Telegram không thiết lập quan hệ với các cơ quan chính phủ, nó có thể không mua giấy phép để cung cấp dịch vụ ở các khu vực pháp lý mà pháp luật yêu cầu xác minh sinh trắc học.

Tin tức rằng Telegram đang làm việc trên nền tảng blockchain của nó TON ra mắt vào tháng Giêng. Công ty được thành lập bởi nhà doanh nghiệp Pavel Durov đã có thể thu hút các khoản đầu tư trị giá tổng cộng 1,7 tỷ đô la để tài trợ cho dự án. Hàng hóa, dịch vụ và nội dung khác trên TON sẽ được thanh toán bằng mật mã riêng của Gram, Telegram. Gần đây, sứ giả đã gọi tắt một kế hoạch đồng xu ban đầu công khai theo kế hoạch.

Nhii Nhii

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Để lại yêu cầu hoặc câu hỏi?