Hướng dẫn kiểm tra giao dịch mua bán PPC-PEERCOIN

Hướng dẫn kiểm tra giao dịch mua bán PPC-PEERCOIN
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn,
Tiếp theo chuỗi bài hướng dẫn kiểm tra giao dịch mua bán coin, hôm nay Long Alô rất vui hướng dẫn các bạn cách kiểm tra giao dịch mua bán PPC-PEERCOIN rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần vài phút là có thể biết giao dịch đó đã thực hiện chưa, đỡ phải lo lắng, hồi họp chờ đợi khi mua bán PPC nhé.

Còn hướng dẫn mua bán PPC các bạn xem thêm nhé…

Trước hết bạn cần có giao dịch mua bán PPC, thực hiện giao dịch tại đây VNCEX.COM, site uy tín về mua bán coin tại Việt Nam hiện nay.
Ví dụ mình cần kiểm tra giao dịch mua 99.990009 PPC tại site VNCEX.COM, địa chỉ ví nhận PHqbkSGhKMRA3h6GT9fX8w6HHmj3CzVsxG, mình tiến hành kiểm tra như sau:

1. Vào tool check PPC-PEERCOIN:

– Có nhiều tool check PPC-PEERCOIN, nhưng ở đây mình vào trang https://chainz.cryptoid.info/ppc/ và nhập địa chỉ ví nhận vào ô tìm kiếm sau đó enter sẽ được cửa sổ như bên dưới.
Lần lượt các bạn sẽ thấy địa chỉ ví nhận của mình, số lượng PPC nhận được, TxId của giao dịch…

2.Kiểm tra giao dịch bằng TxId:

– Mỗi giao dịch mua bán PPC sẽ có 1 TxId tương ứng, các bạn nhập TxId lên tool check rồi enter sẽ hiện cửa sổ như phía dưới. Trong hình bạn thấy đầy đủ các thông tin: địa chỉ ví nhận PPC cần kiểm tra, số lượng PPC….

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here