Hướng dẫn kiểm tra giao dịch mua bán ADA-CARDANO

Hướng dẫn kiểm tra giao dịch mua bán ADA-CARDANO
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn,
Tiếp theo chuỗi bài hướng dẫn kiểm tra giao dịch mua bán coin, hôm nay Long Alô rất vui hướng dẫn các bạn cách kiểm tra giao dịch mua bán ADA-CARDANO rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần vài phút là có thể biết giao dịch đó đã thực hiện chưa, đỡ phải lo lắng, hồi họp chờ đợi khi mua bán ADA nhé. Còn hướng dẫn mua bán ADA các bạn xem thêm nhé…
Trước hết bạn cần có giao dịch mua bán ADA, thực hiện giao dịch tại đây VNCEX.COM, site uy tín về mua bán coin tại Việt Nam hiện nay.
Ví dụ mình cần kiểm tra giao dịch mua 4190.97647059 ADA tại site VNCEX.COM, địa chỉ ví nhận DdzFFzCqrhsoQp222fLDo24xns8yvb9us4tA3pf44Z6188Dmwquo3KEKxd4Sq3JExvHuVedRZ6TcwfUfGK1utQ4B4P1ZzQbGFyFw8cXa, mình tiến hành kiểm tra như sau:

1. Vào tool check ADA:

– Có nhiều tool check ADA, nhưng ở đây mình vào trang https://cardanoexplorer.com/ và nhập địa chỉ ví nhận vào ô tìm kiếm sau đó enter sẽ được cửa sổ như bên dưới.
Lần lượt các bạn sẽ thấy địa chỉ ví nhận của mình, số lượng ADA nhận được, TxId của giao dịch…
ADA-CARDANO

2. Kiểm tra giao dịch bằng TxId:

– Mỗi giao dịch mua bán ADA-CARDANO sẽ có 1 TxId tương ứng, các bạn nhập TxId lên tool check rồi enter sẽ hiện cửa sổ như phía dưới. Trong hình bạn thấy đầy đủ các thông tin: địa chỉ ví nhận ADA cần kiểm tra, số lượng ADA-CARDANO….
ADA-CARDANO

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here