USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Lỗi bão trì ví của Bittrex mọi người cần biết! Lỗi bão trì ví của Bittrex mọi người cần biết!
Xin chào 18,000 thành viên của Long Alo, Sau khi sàn btc-e die thì chúng ta chuyển qua sử dụng các sàn khác, trong... Lỗi bão trì ví của Bittrex mọi người cần biết!

Xin chào 18,000 thành viên của Long Alo,
Sau khi sàn btc-e die thì chúng ta chuyển qua sử dụng các sàn khác, trong thời buổi loạn lạc thì sàn Bittex nổi lên như là ứng cử viên sáng giá nhất cho dịch vụ, bởi vậy Long Alo đã viết cách sử dụng sàn Bittrex trong các bài trước. Sau 1 thời gian sử dụng thì “lòi” ra vài điểm yếu điển hình là lỗi bảo trì ví.

Ví dụ: Long Alo nạp vào 5000 USDT mà từ hôm trước tới sáng hôm sau vẫn chưa nhận. Đó là lý do tại sao khách hàng mua hàng cứ đòi hàng Long Alo. sau khi đọc bài này thì các bạn có cách nhìn khác nhé. Qua rồi thời BTC-e huy hoàng. Các bạn đã tham gia thị trường coins thì tuân theo qui luật coins, Long Alo cũng vậy mà thôi. Mong các bạn ủng hộ dịch vụ tại: https://vncex.com
Hiện tại VNCEX đã mở các thị trường mua bán coins như XRP, ETH, ETC, Litecoin, Ripple, Neo, Strat, BCC, BCH, PPC, NMC, DOGE. Quý khách hàng vui lòng đăng ký và xác nhận tài khoản, và xem hướng dẫn mua bán coins trước khi giao dịch coins tại VNCEX. Quí khách lưu ý rằng 1 giao dịch coin cần sự xác nhận nên thời gian thông thường để về ví thường 15-30 phút. Trong thời gian chờ đợi vui lòng kiểm tra giao dịch bằng tool check coins nhé – Long Alô xin cảm ơn.

 

 

admin

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Your email address will not be published. Required fields are marked *