IPO trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông

IPO trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông
4 (80%) 1 vote

Ebang Communication đã nộp đơn xin chào bán công khai lần đầu IPO với Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (HKEX). Thông báo ngày 25 tháng 6.

Ứng dụng này xác nhận một báo cáo của Reuters vào tháng 5 rằng công ty có trụ sở tại Zhejiang. Đang làm việc với các cố vấn trên một phao Hồng Kông. Có khả năng tìm cách tăng thêm 1 tỷ đô để tài trợ cho tăng trưởng.

Việc nộp đơn hôm nay không đưa ra chi tiết về số tiền Ebang đang tìm cách tăng cho IPO của nó. Cũng như không đưa ra định giá chính xác cho công ty.

Tuy nhiên

Việc nộp đơn không bao gồm một báo cáo tài chính. Mà nói rằng Ebang kiếm được 925 triệu nhân dân tệ (141 triệu đô) doanh thu trong năm 2017. Tăng gần 18 lần kể từ năm 2016.

Việc nộp đơn cũng cho rằng tỷ lệ doanh thu của Ebang được tạo ra chỉ từ việc bán thợ mỏ Bitcoin. Đã tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Tăng từ 31% trong năm 2015 lên 42% trong năm 2015, lên 94,6% vào năm 2017.

Theo đơn xin IPO của Ebang ngày hôm nay, công ty hiện đang trong quá trình làm việc để phát hành các thợ mỏ Bitcoin. Được trang bị chip bán dẫn 7nm thế hệ tiếp theo. Được tập đoàn công nghệ Nhật Bản kể từ năm 2017 và chính thức ra mắt vào mùa xuân này.

Ebang (IPO) cạnh tranh cùng với Bitmain và Canaan Creative

Để chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp sản xuất phần cứng khai thác mật mã sinh lợi của Trung Quốc. Công ty này đã công bố kết quả không được hoan nghênh vào tháng 1 này. Tăng gấp 600 lần thu nhập ròng hàng năm 410 triệu NDT (62 triệu USD) trong năm 2017. Một con số mà Bitmain bị lúng túng. Được báo cáo từ 3 đến 4 tỷ USD lợi nhuận hoạt động cùng năm đó.

Vào tháng Năm, Cointelegraph đã báo cáo rằng Canaan Creative đã xác nhận kế hoạch bắt đầu giao dịch IPO của mình trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông vào đầu tháng 7. Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã nói với giới truyền thông địa phương vào thời điểm công ty cũng đang tìm cách tăng thêm 1 tỷ USD.

Giám đốc điều hành của Bitmain, Jihan Wu tiết lộ rằng ông cũng “cởi mở”. Để tiến hành một IPO ở nước ngoài. Như một phương tiện cho phép những người ủng hộ ban đầu của công ty tiền mặt.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here