Bithumb mở rộng sang Nhật Bản và Thailand

Bithumb mở rộng sang Nhật Bản và Thailand
4 (80%) 1 vote

Sàn giao dịch Bithumb đã mở rộng sang Nhật Bản và Thái Lan

Sàn giao dịch Hàn Quốc Bithumb đã thông báo sẽ mở văn phòng mới tại Nhật Bản và Thái Lan. Bithumb đang chờ sự chấp thuận của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC).

Quy định tiền điện tử ở Nhật Bản và Thái Lan

Bithumb giải thích rằng họ đã chọn Thái Lan vì ngành thương mại điện tử và công nghệ cao. Các nhà quản lý Thái Lan hiểu và chào đón tiền điện tử để thúc đẩy “kinh doanh thành phố thông minh”. SEC không chỉ chấp nhận ICO một cách công khai. Đó là kết quả của môi trường thân thiện với tiền ảo. Bithumb có thể bắt đầu hoạt động tại Thái Lan vào đầu tháng 10 năm 2018.
Nhật Bản đã thắt chặt các quy tắc của mình đối với các công ty liên quan đến tiền điện tử. Tuy nhiên, Bithumb tin rằng ứng dụng của họ sẽ được chấp nhận và văn phòng mới sẽ bắt đầu dịch vụ tại Nhật Bản vào 2/2019. Trên thực tế, việc giao dịch sẽ mở rộng kinh doanh hơn nữa và đang tìm kiếm các đối tác toàn cầu mới.

Quyết định của Bithumb có đến đúng giờ không?

Tuy nhiên, nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù FSA sẽ cấp Bithumb. Mặc dù chính nó gần đây đã bị tấn công, ủy quyền hoạt động tại Nhật Bản. Vào tháng 6 năm 2018, cuộc giao dịch tiền điện tử đã bị tấn công. Và 31 triệu đô-la từ 11 tiền điện tử khác nhau đã bị đánh cắp trong một khoảng thời gian ngắn. Số tiền còn lại được chuyển nhanh chóng từ ví nóng sang ví lạnh.

Một vài ngày sau, Bithumb thông báo rằng nó đã thu hồi 45% số tiền bị đánh cắp. Cuộc giao dịch sau đó tiếp tục các giao dịch khác để hỗ trợ nó nhằm giảm thiểu thiệt hại. Sau hai tuần im lặng, Bithumb đã thông báo cho mọi người rằng nó đang tiến một bước rất lớn bằng cách thiết lập hai văn phòng mới.

Nếu sàn giao dịch quản lý để khắc phục vấn đề bảo mật và thuyết phục FSA thành công. Thì sẽ giúp Bithumb lấy lại vị trí của mình trong 10 giao dịch mã hóa hàng đầu. Mặc dù thực tế đã mất một số khách hàng ở Hàn Quốc.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài của trang tin tức usdt.vn

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here