Okex phát triển nền tảng giao dịch bảo mật

Okex phát triển nền tảng giao dịch bảo mật
4 (80%) 1 vote

OKEx, Đối tác giao dịch chứng khoán Malta phát triển nền tảng giao dịch bảo mật

Malta tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực mật mã cùng với sàn OKEx. Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Thông báo quan hệ đối tác với Sở giao dịch chứng khoán Malta để tạo ra giao dịch bảo mật mới.

Sàn giao dịch mới sẽ hoạt động dưới tên OKMSX. Và tập hợp chuyên môn của OKEx vào thị trường tiền ảo. Và thị trường chứng khoán 26 năm hoạt động như một sàn giao dịch chứng khoán OKMSX. Nó cũng sẽ tung ra một giao dịch bảo mật sẽ bắt đầu hoạt động ở Malta vào quý đầu tiên của năm 2019.

“Malta đang nắm quyền điều hành công nghệ blockchain và tiền điện tử được quy định và trung tâm ICO.” Ông nói. “Liên doanh này đánh dấu sự tự tin của chúng tôi trong chính phủ Maltese. Cũng như cam kết của chúng tôi để cung cấp một môi trường kinh doanh blockchain hiệu quả, an toàn và minh bạch cho các khách hàng trên toàn thế giới.”

OKEx đang đẩy nhanh việc mở rộng toàn cầu của mình vào Malta. Bằng cách thành lập một văn phòng và thuê nhân viên địa phương. Và hy vọng sẽ hoàn thành việc di chuyển vào cuối quý 3 năm nay. Sàn giao dịch cũng là nhà tài trợ chính của Hội nghị DELTA.

Đây là sự phát triển thứ hai chỉ trong vài giờ. Với Binance và Neufund gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác tương tự với MSE.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài của trang tin tức usdt.vn

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here