Thị trường Singapore thêm rực rỡ với sự gia nhập của sàn lớn nhất Hàn Quốc Upbit

Thị trường Singapore thêm rực rỡ với sự gia nhập của sàn lớn nhất Hàn Quốc Upbit
4 (80%) 1 vote

Dunamu là công ty mẹ của sàn lớn nhất Hàn Quốc Upbit. Vừa qua Dunamu đã chính thức công bố sự ra mắt của Upbit Singapore. Dự kiến sàn giao dịch Upbit Singapore đi vào hoạt động vào tháng Mười.

CEO Upbit Singapore Alex Kim phát biểu rằng người dân Singapore sẽ có thể giao dịch tất cả các tiền điện tử được tích hợp bởi đối tác của Upbit đó là sàn Bittrex. Bittrex với hệ thống tường lửa và giám sát an ninh theo thời gian thực 24/7.

Dự án được được khuyến khích bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). Cũng như được hỗ trợ bởi các quy định tiền điện tử và tầm nhìn của chính phủ nước này. Từ đó thiết lập một lĩnh vực mật mã và blockchain mạnh tại Singapore.

Fiat Exchange tại Singapore

Trong nhiều năm, bất chấp các quy định thuận lợi cho các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử. Singapore đã tụt lại sau Malta, Thụy Sĩ, Hàn Quốc và Nhật Bản về mặt tăng trưởng. Cụ thể, thị trường tiền điện tử của Singapore đã phải vất vả để chứng kiến gia tăng theo cấp số nhân về khối lượng giao dịch.

Theo Kim, Singapore đã công khai chấp nhận công nghệ blockchain và các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử. Cho phép giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Để từ đó theo đuổi nhiều cơ hội và dự án khác nhau trong lĩnh vực blockchain.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance cũng đã công bố sự ra mắt của Binance Singapore đầu tuần này. Đây là sàn giao dịch bằng tiền tệ bản địa của Singapore đầu tiên trong lịch sử của Binance.

Upbit đã hỗ trợ giao dịch bằng tiền tệ fiat (KRW) tại Hàn Quốc kể từ giữa năm 2017. Sự tự tin của Upbit trong việc tích hợp đồng đô la Singapore thể hiện sự sẵn có của các đối tác ngân hàng mạnh trong nước có thể hỗ trợ nhu cầu và lãi suất đối với tiền điện tử.

“Chúng tôi tin tưởng dịch vụ mua bán an toàn và thuận tiện của Upbit. Kết hợp với khả năng giao dịch đô la Singapore, Bitcoin, Ethereum và USDT thông qua hỗ trợ Bittrex sẽ cho phép chúng tôi thu hút người dùng. Từ đó thiết lập sự hiện diện của Upbit trên thị trường toàn cầu”.

Tại sao Upbit chọn Singapore là điểm đầu tư quốc tế đầu tiên

Lee, CEO của Dunamu giải thích công ty tin rằng Singapore là cầu nối giữa Hàn Quốc và toàn cầu.

Hiện tại, theo như báo cáo của CCN, có nhiều quy định không rõ ràng về tiền điện tử tại Hàn Quốc. Các nhà phân tích mong đợi những quy định sẽ rõ ràng hơn vào cuối năm 2018.

Tuy nhiên, Lee nhấn mạnh rằng công ty tự tin rằng các quy định sẽ hoàn thiện ở Hàn Quốc. Cũng như lập trường cởi mở đối với tiền điện tử của chính phủ Singapore.

Lee nói:

“Chúng tôi cảm thấy đã đến lúc mở rộng toàn cầu bất chấp những bất ổn tại Hàn Quốc. Một trong những chức năng chính của sàn là kết nối nền kinh tế thực với tiền điện tử. Và chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cầu nối này giữa Hàn Quốc và thị trường toàn cầu. Chúng tôi hy vọng các nguyên tắc điều chỉnh blockchain sẽ sớm được thành lập tại Hàn Quốc để các công ty ở đây có thể tiếp tục tăng khả năng cạnh tranh của họ. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here