Sàn Bitfinex bắt đầu cho cho nạp tiền Fiat trở lại

Sàn Bitfinex bắt đầu cho cho nạp tiền Fiat trở lại
4 (80%) 1 vote

Sàn Bitfinex vừa công bố một quy trình nạp tiền fiat mới. Hồi tuần trước Bitfinex tuyên bố ngừng nạp tiền Fiat với 1 số tài khoản nhất định.

Công bố tin tức trong một bài đăng trên blog hôm thứ ba. Sàn Bitfinex cho biết hệ thống mới được cải thiện và ngày càng linh hoạt”. Cho phép người dùng đã được xác minh để biết khách hàng của bạn (KYC). KYC giúp kiểm tra tài khoản của họ bằng đô la Mỹ, pounds Sterling, Yên Nhật và euro.

Trong một bài đăng trước vào ngày 5 tháng 10. Bitfinex cho biết đã ngưng nạp tiền gửi fiat cho “tài khoản khách hàng nhất định” và “nhóm người dùng” tuần trước. Nó không được làm rõ những loại khách hàng mà nó ám chỉ.

Cũng có nhiều khiếu nại của người dùng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Theo báo cáo của CoinDesk hôm thứ Hai, nói rằng việc rút tiền cũng không được. Ít nhất là đối với một số người. Mặc dù vậy, công ty phản hồi việc rút tiền đang được xử lý “như thường lệ mà không có sự can thiệp nhỏ nhất.”

Quy trình nạp tiền Fiat mới của sàn Bitfinex

Thông báo của ngày hôm nay, mô tả quá trình gửi tiền mới như một “giải pháp ngân hàng phân phối”. Khách hàng đã xác minh có thể nạp tiền vào ví của họ bằng cách yêu cầu nạp tiền.

Sau đó, sàn sẽ xem xét tài khoản, có thể mất đến 48 giờ. Và người dùng được phê duyệt sẽ được cung cấp chi tiết (“cụ thể cho giao dịch của cá nhân”) về cách gửi đơn vị tiền tệ fiat.

Số lượng tối thiểu tiền Fiat nạp 1 lần là 10.000 usd. Thời gian được xử lý trong 6 đến 10 ngày.

Trong một bình luận phản ứng với các cuộc tấn công không xác định, Bitfinex nói:

“Chúng tôi tin rằng hệ thống này sẽ bền hơn đáng kể khi đối mặt với các cuộc tấn công kéo dài. Các cuộc tấn công do sự cạnh tranh của chúng tôi và những người ủng hộ họ. Chiến dịch đang diễn ra chỉ khiến công ty của chúng tôi ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here