Sàn Upbit mở chi nhánh ở Thái Lan & Indonesia

Sàn Upbit mở chi nhánh ở Thái Lan & Indonesia
4 (80%) 1 vote

Sàn Upbit Hàn Quốc tiết lộ họ đang lên kế hoạch tiếp thị cho các chi nhánh mới ở Thái Lan và Indonesia. Mục tiêu của Upbit muốn mở rộng giao dịch toàn cầu. Công ty gần đây đã khai trương sàn Upbit ở Singapore. Hơn 130 đồng tiền điện tử và 240 cặp giao dịch sẽ được cung cấp trên cả hai sàn giao dịch Upbit mới. Theo trang web của Upbit đưa tin.

Kế hoạch mở rộng mới nhất

Upbit hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Công ty đã quảng bá kế hoạch mở chi nhánh mới ở Thái Lan và Indonesia bằng ngôn ngữ địa phương của họ. Một tờ tin tức địa phương đưa tin. Hiện tai công ty đã thiết lập trang web cho mỗi sàn giao dịch Thái Lan & Indonesia.

Edaily báo cáo Upbit mô tả hôm thứ Sáu rằng “Cả hai quốc gia đều đánh giá cao tiềm năng tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền điện tử.” Sàn giao dịch trích dẫn trước công chúng:

“Thái Lan và Indonesia rất quan tâm đến blockchain và tiền điện tử. Vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một điều tốt để có một sự hiện diện trực tuyến trước khi khởi động”.

Upbit được điều hành bởi Dunamu Inc., một chi nhánh của Kakao Corp. Kakao Corp là nhà điều hành ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất của đất nước, Kakaotalk. Upbit cũng được liên kết với Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ.

CEO Dunamu Lee Seok-woo đã lên kế hoạch mở rộng sàn giao dịch ra nước ngoài. Ông cho biết: “Ngay từ đầu của kinh doanh Upbit, công ty đã có một kế hoạch chi tiết để trở thành một ngoại hối toàn cầu, không giới hạn ở thị trường trong nước,”.

Upbit Thái Lan

“Upbit Thái Lan chuẩn bị sắp ra mắt” là thông báo được hiển thị trên trang đầu của trang web Upbit Thái Lan. Sàn giao dịch cũng nói rằng dịch vụ của họ đang trong giai đoạn “sắp beta”. Và hiện chỉ có sẵn cho một số lượng hạn chế người đăng ký sớm. Sẽ có 131 đồng xu được được giao dịch với 241 cặp giao dịch.

Chính phủ Thái Lan ban hành các quy định tiền điện tử vào tháng Năm. Nó hiện đang đánh giá một số ứng viên muốn hoạt động trong không gian mật mã. Sáu sàn giao dịch và một đại lý đã được phép hoạt động trong nước. Trong khi các đơn của họ đang được xem xét vì họ đang kinh doanh trước các quy định. Ngân hàng trung ương cũng đã bật đèn xanh cho các ngân hàng thương mại để tạo ra các công ty con cho các hoạt động tiền điện tử.

Upbit Indonesia

Trang web tiếng Indonesia của Upbit kém phát triển hơn so với trang web của Thái Lan. “Mua và bán các tài sản mật mã mới nhất từ ​​đối tác của chúng tôi, Bittrex, sàn giao dịch cao cấp từ Hoa Kỳ”. Đây là bản dịch của thông báo được hiển thị trên trang chủ của Upbit Indonesia. Theo trang web, 156 đồng tiền và 276 cặp giao dịch sẽ được hỗ trợ.

Vào tháng Sáu, Ban Giám sát Trao đổi Tương lai Indonesia đã ký một nghị định điều chỉnh tiền điện tử là hàng hóa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here