Sàn Bitstamp mở rộng giao dịch trên nền tảng Irisium nhằm gia tăng khách hàng

Sàn Bitstamp mở rộng giao dịch trên nền tảng Irisium nhằm gia tăng khách hàng
4 (80%) 1 vote

Sàn Bitstamp là 1 sàn giao dịch lớn ở châu Âu. Sàn Bitstamp sẽ mở rộng giao dịch trên nền tảng Irisium của Anh. Động thái này nhằm tăng cường KYC, mở rộng danh sách khách hàng đầu tư bằng tiền Fiat. Sàn Bitstamp thông báo ngày 27 tháng 11.

Sàn Bitstamp & nền tảng Irisum

Bitstamp đã thành lập một quan hệ đối tác với công ty giám sát thị trường của Anh, Irisium Ltd. Sàn Bitstamp nhằm nỗ lực cải thiện sự an toàn và độ tin cậy của thị trường. Sàn Bitstamp sẽ triển khai nền tảng của Irisium để theo dõi hoạt động thị trường. Bên cạnh đó thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn.

Bình luận về sự hợp tác, Alastair Goodwin, CEO của Irisium Ltd, cho rằng việc áp dụng nền tảng của Irisium sẽ giúp “tăng tính minh bạch, tính toàn vẹn và tự tin trong thị trường tiền điện tử”. Cuối cùng cải thiện tính thanh khoản và chấp nhận của thị trường.

Sàn Bitstamp

Được thành lập vào năm 2011, Bitstamp được coi là sàn lớn nhất theo khối lượng giao dịch tại EU. Bitstamp hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash ABC (BCHABC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), đô la Mỹ và euro.

Gần đây, sàn giao dịch được mua lại bởi công ty đầu tư NXMH có trụ sở tại Bỉ. NXMH là công ty con của ngân hàng đầu tư Barclays. Công ty này cũng là một công ty con của tập đoàn đa phương tiện khổng lồ NXC Corp. NXC Corp đã mua lại 65,19% cổ phần của sàn Korbit Hàn Quốc năm ngoái.

Bitstamp có vai trò quan trọng trong việc cung cấp chỉ số giá tham chiếu cho các tổ chức tài chính. Hi vọng nền tảng mới của Bitstamp sẽ tăng tính thanh khoản cho tiền điện tử. Giúp các nhà đầu tư thực sự dễ dàng giao dịch tiền điện tử & bitcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here