Sàn Houbi DM đạt mục tiêu 1 tỷ usd (BTC & ETH Contract)

Sàn Houbi DM đạt mục tiêu 1 tỷ usd (BTC & ETH Contract)
4 (80%) 1 vote

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 27/12. Sàn Houbi đã đạt mục tiêu 1 tỷ usd giao dịch hàng ngày trên sàn Houbi DM. Sự kiện đánh giá thành công mới gần đây của sàn Houbi. Và chứng tỏ rằng thị trường tiền điện tử vẫn còn rất hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Khối lượng giao dịch sàn Houbi ngày càng tăng

Sàn Huobi hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba thế giới. Houbi DM là 1 nhánh của sàn Houbi – đã ra mắt Huobi DM vào tháng trước. Houbi DM cho phép giao dịch BTC & ETH contract nhằm mục đích trade lướt sóng. Bên cạnh đó đầu cơ và phòng ngừa rủi ro, chốt lời và cắt lỗ ngay cột mốc quan trọng.

Dự kiện Houbi DM sẽ mở rộng contract cho đồng tiền EOS. Huobi tuyên bố các hợp đồng tiền điện tử của nó giúp người tham gia thị trường kiểm soát rủi ro và sự không chắc chắn thông qua các cơ chế giới hạn giá và các công cụ giám sát cho phép các nhà giao dịch theo dõi giá hợp đồng và chỉ số và vị thế trong thời gian thực.

Điều đáng lưu ý, khối lượng Houbi DM tăng trong khi các sàn khác thì lại giảm mạnh. Điều này chứng tỏ thị phần của Houbi ngày càng tăng lên.

Một nghiên cứu gần đây từ cửa hàng tiền điện tử hàng tuần Diar tuyên bố rằng dữ liệu được lấy mẫu từ tám sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu – Binance, OKex, Huobi, Bitfinex, Kraken, Poloniex, Bittrex và HitBTC – cho thấy 60% tiền điện tử vẫn được niêm yết hiện đang giao dịch ở mức thấp hơn. khối lượng hơn trong tháng một. Hơn 20 phần trăm trong số này đã nhìn thấy ít hơn 90 phần trăm khối lượng mà họ đã thấy trong đợt tăng giá thị trường tiền điện tử tháng giêng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here