Sàn Hitbtc không cho khách rút tiền vì lo sợ sự kiện “proof of keys”

Sàn Hitbtc không cho khách rút tiền vì lo sợ sự kiện “proof of keys”
4 (80%) 1 vote

Sàn HitBTC không cho khách rút tiền vì lo sợ sự kiện “proof of keys” hàng năm. Theo nhiều nguồn tin cho biết.

Sàn Hitbtc không cho khách rút tiền

PEDXS – nhà đầu tư lớn trên sàn hitbtc. Anh nghi ngờ rằng HitBTC đang cố tình khóa tài khoản của người dùng. Sàn hitbtc sợ rút tiền xu lớn trong sự kiện Proof of Keys hàng năm.

Đối với những người không biết, Proof of Keys là một phong trào được bắt đầu bởi nhà đầu tư bitcoin nổi tiếng Trace Mayer yêu cầu các nhà giao dịch tiền điện tử rút tiền gửi bằng dịch vụ của bên thứ ba vào mỗi ngày 3 tháng 1; mục đích của việc này là giữ cho tất cả các dịch vụ của bên thứ ba này chịu trách nhiệm bằng cách kiểm tra khả năng thanh toán của chúng.

Proof of keys” là phong trào để kiểm tra xem liệu sàn có thật sự đang giữ đúng số coin của khách. Hành động của sàn hitbtc làm cho các nhà đầu tư trên lo lắng về khả năng thanh toán của sàn.

Một trader trên sàn hitbtc chia sẻ trên trang reddit:

“Sau nhiều tháng, từ ngày giao dịch, tôi đã lấy lại số dư của mình lên đến vài BTC. Với bằng chứng về ngày quan trọng đang đến gần. Tôi cảm thấy rằng sàn hitbtc mất khả năng thanh toán. Vì vậy tôi đã thử rút BTC của mình. Đoán xem, họ đã chặn việc rút tiền. Và đóng băng tài khoản của tôi một lần nữa.”

Sàn hitbtc từng bị nghi bán khống tezos token. Cụ thể đồng tezos mặc dù ở trên sàn hitbtc đầu tiên. Tuy nhiên việc rút nạp liên tục bị đình trệ cho thấy không rõ ràng về số dư tezos trên sàn hitbtc. Anh em trade coin muốn an toàn hãy trữ coin trên ví lạnh ledger hoặc sàn uy tín khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here