Bakkt Exchange bắt đầu xâm nhập thị trường bằng vụ thu mua đầu tiên

Bakkt Exchange bắt đầu xâm nhập thị trường bằng vụ thu mua đầu tiên
4 (80%) 1 vote

Bakkt exchange có thể không bắt đầu hoạt động bitcoin future của mình trong tháng này. Tuy nhiên điều đó không thể ngăn công ty phát triển các dự án của mình. Bakkt exchange vừa thu mua thành công “1 số tài sản nhất định” thuộc Rosenthal Collins Group (RCG). Động thái chứng tỏ quyết tâm xâm nhập thị trường tiền điện tử mạnh mẽ của Bakkt exchange.

Bakkt exchange mua lại Rosenthal Collins Group (RCG)

CEO Kelly Loeffler công bố rằng công ty đang mua lại một số tài sản nhất định, thuộc về Rosenthal Collins Group (RCG). RCG được biết đến với thị trường tương lai hàng hoá độc lập. RCG trước đó đã tuyên bố họ đang bán tài khoản khách hàng và kinh doanh môi giới cho công ty Marex Spectron của Anh.

Trước đó Bakkt tuyên bố đã huy động được gần 183 triệu usd. Số tiền được huy động sẽ được dùng để xây dựng cơ sở hạ tầng cho sàn tiền điện tử.

Việc thu mua đầu tiên của Bakkt exchange dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng này. Việc thu mua phần nào thể hiện quan điểm của Bakkt trước sự chậm trễ của Bitcoin Future. Loeffler chia sẻ:

“Việc mua lại này nhấn mạnh chúng tôi không đứng yên để chờ đợi CFTC cấp phép cho hoạt động của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi đòi hỏi đầu tư vào công nghệ để thiết lập một nền tảng sáng tạo. Cũng như chuyên môn về thị trường tài chính để cung cấp hệ sinh thái fintech đáng tin cậy nhất cho các tài sản kỹ thuật số.”

Ban đầu Bakkt dự kiến đi vào hoạt động 24-1 tới. Tuy nhiên cho đến nay phía CFTC vẫn chưa có công văn cấp phép hoạt động cho sàn. Lưu ý rằng sau khi CFTC công bố cấp phép thì 30 ngày sau công ty đó mới hoạt động được. Do vậy chắc chắn 1 điều Bakkt exchange sẽ không đi vào hoạt động 24-1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here