BitGo & Genesis Trading: Giải pháp giao dịch an toàn cho mấy anh “Cá voi”

BitGo & Genesis Trading: Giải pháp giao dịch an toàn cho mấy anh “Cá voi”
4 (80%) 1 vote

BitGo đã liên kết với Genesis cung cấp giao dịch bảo mật cho khách hàng custody của mình. Giờ đây mấy anh “cá voi” không cần nạp coin vào sàn vẫn có thể trao đổi mua bán. Đây là dự án được đánh giá cao vì gần đây sàn giao dịch hay bị tấn công. Mới đây sàn Cryptopia vừa bị hack.

BitGo & Genesis Global Trading sẽ cho phép khách hàng BitGo giao dịch ngay trên ví lạnh của Bitgo. Theo quan hệ đối tác, Genesis sẽ thực hiện các giao dịch mà không yêu cầu khách hàng BitGo cộng mở tài khoản mới.

Khách hàng của BitGoTHER sẽ truy cập dịch vụ mà không phải trả thêm phí. Lợi nhuận Genesis Global Trading lấy từ chênh lệch giá thầu hoặc chênh lệch giữa tỷ lệ mua và bán.

Khách hàng BitGo vẫn đảm bảo an toàn khi giao dịch

CEO BitGo cho biết dịch vụ này sẽ đi kèm với các đảm bảo an ninh và an toàn tương tự:

Một số người giám sát đang chọn hy sinh an ninh và an toàn bằng cách cho phép rút tiền nhanh từ ví lạnh. Điều này khiến khách hàng của họ dễ bị hack, hướng dẫn sai và trộm cắp. Nhưng với sự hợp tác BitGo & Genesis bảo mật vẫn được duy trì. Khách hàng không cần phải rút coin từ ví lạnh của họ để giao dịch. Bitgo giải quyết vấn đề thanh khoản nhanh cho khách của mình nhưng vẫn an toàn.

Theo CEO Genesis Trading, các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức và các nhà giao dịch lớn thích thị trường giao dịch tự do vì tính thanh khoản cao hơn. Ngoài ra, rủi ro hack không khuyến khích họ sử dụng trao đổi. Như đã báo cáo trước đây, CextTrace ước tính rằng hơn 1 tỷ usd bị hack trong 3 quý đầu 2018.

Thông thường việc chuyển 1 số lượng lớn tiền điện tử cần 1,2 ngày để blockchain xác nhận. Do vậy việc giao dịch ngay trên ví lạnh là 1 lợi thế cho các nhà đầu tư nếu có diễn biến giá. Tuy nhiên đó cũng là 1 khuyết điểm đối với bên có hướng di chuyển giá tiêu cực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here