Founder Ethereum tham gia hội đồng quản trị sàn ErisX

Founder Ethereum tham gia hội đồng quản trị sàn ErisX
4 (80%) 1 vote

Founder Ethereum & ConsenSys Joseph Lubin tham gia vào hội đồng quản trị sàn ErisX. Tin tức đã được tiết lộ trong một thông cáo báo chí chính thức của sàn ErisX ngày 17.1.

Sàn ErisX sẽ có thêm thị trường giao ngay trong năm 2019

ErisX là sàn giao dịch tiền điện tử bằng hợp đồng tương lai tương tự Bitmex. Sàn được thành lập vào năm 2010. Vào 12/2018, ErisX đã huy động được 27,5 triệu usd từ quỹ đầu tư Fidelity Investments và Nasdaq. Năm 2019, ErisX dự kiến ​​sẽ cung cấp cả giao dịch giao ngay (tương tự Binance, Bittrex) bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC)thị trường tương lai.

Theo thông báo hôm nay, Lubin đã gia nhập ban giám đốc ErisX, cùng với doanh nhân fintech Cris Conde.

Công ty đã nhấn mạnh kiến ​​thức chuyên môn của Lubin, và nền tảng rộng rãi làm việc trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Lubin dự đoán rằng 2019 có thể sẽ là một năm đột phá đối với tiền điện tử.

Sàn ErisX nổi tiếng với sự lạnh đạo dủa Conde. Trước khi gia nhập ErisX ông là người đồng sáng lập công ty phần mềm Devon Systems. Sau đó được SunGard, một nhà cung cấp phần mềm cho ngành tài chính mua lại. Dưới sự lãnh đạo của Conde, SunGard đã trở thành một trong số ít các công ty phần mềm và dịch vụ lọt vào danh sách Fortune 500.

Tháng trước, ErisX tuyên bố bổ nhiệm người sáng lập trao đổi kỳ cựu Matt Trudeau làm giám đốc chiến lược (CSO). Trong vai trò mới của mình, Trudeau sẽ được giao nhiệm vụ khám phá những con đường mới để tăng trưởng doanh thu và thúc đẩy các nỗ lực cấu trúc thị trường của công ty.

Sàn ErisX tham gia thị trường giao ngay sẽ tăng tính thanh khoản cho thị trường. Năm 2019 hứa hẹn nhu cầu đầu tư tiền điện tử sẽ tăng trở lại & có nhiều bất ngờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here