Mỹ thêm 1 Crypto Exchange giao ngay dành cho nhà đầu tư tổ chức

Mỹ thêm 1 Crypto Exchange giao ngay dành cho nhà đầu tư tổ chức
4 (80%) 1 vote

Seed CX Crypto exchange vừa công bố mở giao dịch giao ngay (spot trading) cho tiền điện tử. Đáng chú ý, khách hàng mục tiêu cua Seed CX Crypto exchange là khách hàng tổ chức (Institutional). Seed CX Crypto exchange thông cáo báo chí ngày 23-1 vừa qua.

Thêm crypto exchange thêm tính thanh khoản cho nhà đầu tư tổ chức

Spot trading là việc mua hoặc bán một loại tiền tệ, công cụ tài chính hoặc hàng hóa giao ngay. Spot contract có thể được sử dụng cho công cụ, hàng hóa hoặc tiền tệ.

Theo thông báo, Seed CX đã giới thiệu giao dịch giao ngay cho Bitcoin (BTC) cho cặp đô la Mỹ, trong khi các cặp Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) sẽ được thêm vào cuối tháng này. Seed Crypto exchange đang có kế hoạch mở rộng các cặp fiat của mình. Cụ thể nhà đầu tư sẽ được mua bán crypto bằng euro & đồng Yên Nhật vào cuối quý 1/2019.

Ngoài ra, Seed CX cũng cung cấp một thị trường cho các công cụ phái sinh tài sản kỹ thuật số được quy định bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa và tương lai Hoa Kỳ (CFTC).

Seed CX sử dụng một mô hình với phí bằng 0. Nhà đầu tư có thể gưi và rút tài sản kỹ thuật số hoặc fiat với mức phí “bằng 0”. Tất cả tiền gửi bằng đô la được báo cáo được giữ trong các ngân hàng Hoa Kỳ theo quy định. Ngoài ra số tiền nạp cũng được bảo vệ bởi Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang.

Edward Woodford, Co-founder và CEO của Seed CX, tuyên bố rằng sàn giao dịch đã nhận được phản hồi tích cực về tính năng này từ khách hàng của mình và hy vọng sẽ thu hút đầu tư tổ chức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here