Binance Singapore Fiat Exchange sắp đi vào hoat động

Binance Singapore Fiat Exchange sắp đi vào hoat động
4 (80%) 1 vote

Binance là thị trường giao dịch tiền điện tử toàn cầu lớn nhất thế giới. Binance Fiat Exchange sẽ chính thức hoạt động ngày 18 tháng 9. Khi đồng sáng lập Binance và CEO Changpeng Zhao(CZ)tweet vào ngày 15 tháng 9.

Dự án của Binance sẽ sớm thực hiện

Như Changpeng Zhao tiết lộ, thử nghiệm sẽ được đưa ra vào ngày 18 tháng 9:

Theo Finance Magnates, trước khi đăng tin tức trên Twitter. CZ lần đầu tiên tiết lộ các kế hoạch để khởi động giao dịch fiat. Trong khi phát biểu tại một sự kiện blockchain gần đây. Nó được dẫn dắt bởi công ty chuyên về tài sản mật mã Cumberland. Hội nghị cũng giới thiệu một người làm gián đoạn ngành công nghiệp-Tyler Winklevoss , đồng sáng lập và CEO của Gemini trao đổi mật mã .

Mặc dù không có thêm chi tiết nào được chỉ định. Nhưng giao dịch dựa trên tiền điện tử ở Singapore có lẽ sẽ hỗ trợ đồng đô la Singapore tại địa phương.

Vào giữa tháng bảy, Singapore được xếp hạng thứ ba cả nước thuận lợi nhất cho Offerings Coin ban đầu (ICOs) về số lượng dự án ICO hàng đầu thế giới.

Đầu tuần này, Binance đã ký một Biên bản Ghi nhớ (MOU) với công ty con của FGech. Và công ty con của Microsoft Stock Exchange, MSX PLC, để triển khai một giao dịch kỹ thuật số mã thông báo bảo mật mới.

Vào đầu tháng 8, Binance LCX, một liên doanh giữa Binance và Liechtenstein Cryptoassets Exchange(LCX). Đã công bố sự ra mắt của giao dịch tiền điện tử trong Liechtenstein. Để cho phép giao dịch giữa Franc Thụy Sĩ (CHF) và euro (EUR) so với các cặp tiền tệ kỹ thuật số chính.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here