Sàn Binance Fiat-Crypto đầu tiên đi vào hoạt động ở Uganda

Sàn Binance Fiat-Crypto đầu tiên đi vào hoạt động ở Uganda
4 (80%) 1 vote

Sàn giao dịch quốc tế Binance thông báo rằng cuộc giao dịch tiền điện tử của họ sẽ mở tại Uganda tuần này. 

Binance Fiat-Crypto sẽ hoạt động ra sao?

Theo thông báo, chi nhánh mới sẽ chính thức bắt đầu nhận gửi và rút tiền của Ugandan vào thứ Tư, ngày 17/10. Binance Uganda lưu ý rằng việc giao dịch đã bắt đầu thủ tục.

Fiat quốc gia của Uganda chỉ có thể được giao dịch với Bitcoin(BTC) và Ethereum(ETH). Nhưng việc giao dịch đang lên kế hoạch để thêm nhiều đồng tiền hơn.

Chính phủ của đất nước đã tỏ ra quan tâm đến việc sử dụng công nghệ blockchain.

Giám đốc tài chính Wei Zhou của Binance nói rằng giao dịch fiat-crypto đầu tiên của công ty ở Uganda sẽ giúp duy trì ổn định kinh tế bền vững ở châu Phi.

Vào tháng Tám, sàn giao dịch LCX – một liên doanh giữa Binance và Liechtenstein Cryptoassets Exchange (LCX). Đã công bố kế hoạch tung ra một nền tảng fiat-to-crypto ở Liechtenstein. Và cung cấp giao dịch giữa franc Thụy Sĩ (CHF) và euro (EUR). Tuy nhiên, ngày phát hành chính xác không được tiết lộ.

Cuối tháng 9, sàn giao dịch đã tuyên bố sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm beta riêng về một cuộc giao dịch tiền điện tử ở Singapore. Sàn giao dịch này có lẽ sẽ hỗ trợ đồng đô la Singapore.

Binance là sàn giao dịch quốc tế lớn nhất với khối lượng giao dịch được điều chỉnh 24 giờ. Đạt gần 1,8 tỷ USD giao dịch trong ngày để báo chí thời gian, theo CoinMarketCap.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here