Sàn Binance chống rửa tiền như thế nào?

Sàn Binance chống rửa tiền như thế nào?
4 (80%) 1 vote

Sàn Binance hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Sàn Binance đã chủ động có những sáng kiến để loại bỏ hoạt động rửa tiền trên nền tảng của họ. Vậy sàn Binance đã chống rửa tiền như thế nào?

Trong nhiều năm qua, mặc dù là public hay privacy blockchain đều không được dùng cho mục đích phi pháp. Các blockchain lớn như Bitcoin & Ethereum đều cố gắng hạn chế các hoạt động phi pháp. Và 1 số tội phạm liên quan đến tiền điện tử như rửa tiền đã bị tóm gọn.

Ngăn ngừa và loại bỏ các giao dịch nghi ngờ

Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS và nhiều loại tiền điện tử lớn khác. Với hệ thống Biết khách hàng của bạn (KYC) và chống rửa tiền (AML) được tích hợp. Rất khó để bọn tội phạm sử dụng tài sản số để giải quyết việc chuyển tiền bất hợp pháp.

Các nhà chức trách và cơ quan chính phủ trên khắp thế giới đều nhận thức được đặc tính không ẩn danh của các blockchains. Có thể thúc đẩy các chính phủ như Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc hợp pháp và nhận ra thị trường tiền điện tử.

Tuần này, Binance đã bắt đầu hợp tác với Chainalysis. Chainalysis là công ty phân tích blockchain hàng đầu đánh giá các giao dịch và địa chỉ đáng ngờ. Sàn Binance muốn hoàn thiện hệ thống AML của mình. Và tiếp tục hợp pháp hóa lĩnh vực tiền điện tử. Nhờ vào hệ thống AML mà sàn Binance góp phần triệt để chống lại hoạt động rửa tiền.

Tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định

Lĩnh vực tiền điện tử đang bước vào một giai đoạn phát triển và tăng trưởng mới, như Zhou đã giải thích.

Trong thị trường tăng trưởng năm 2017. Giá trị của thị trường tiền điện tử tăng lên 800 tỷ usd. Đóng góp lớn nhất đến từ 2 quốc gia vốn hỗ trợ tiền điện tử nhưng có những quy định thật sự chưa thực tế. Các quy định cần cải thiện để tiền điện tử phát triển.

Trong một giai đoạn mà chính phủ đang nỗ lực để hoàn thiện và hợp lý hoá ngành tiền điện tử. Các chính sách của Binance sẽ giảm bớt quá trình của chính phủ trong việc điều tiết và thừa nhận thị trường toàn cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here