CEO Binance: Khối lượng thực tế cao gấp 2 so với báo cáo

CEO Binance: Khối lượng thực tế cao gấp 2 so với báo cáo
4 (80%) 1 vote

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC Crypto Trader được tổ chức bởi Ran Neuner. CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) nói rằng thị trường mật mã và Binance vẫn đang ở vị trí tốt ngay cả sau gần một năm giá giảm. Khối lượng thực tế của thị trường cao gấp 2 so với báo cáo

Binance vẫn duy trì kinh doanh tốt

Trong 11 tháng qua, thị trường tiền điện tử đã mất hơn 70% giá trị của nó. Đây là lần điều chỉnh giá lớn thứ 4 trong lịch sử 10 năm của nó.

CZ nói rằng khối lượng của Binance giảm gần 90% kể từ tháng 1. Nguyên nhân do bitcoin điều chỉnh giá. Và gần đây mức độ ổn định cao của (BTC) cũng là 1 nguyên nhân.

“So với tháng 1 năm 2018, chúng tôi giảm 90% về khối lượng. Vì vậy, chúng tôi chỉ có 1/1 khối lượng giao dịch so với những gì chúng tôi có trong tháng 1. Nhưng, so với một hoặc hai năm trước. Chúng tôi vẫn giao dịch với khối lượng lớn. Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi. Và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp lành mạnh. ”CZ nói.

Nhưng, với sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng mới mỗi ngày và việc nạp BTC lên sàn Binance. Binance vẫn ghi nhận khối lượng khá và duy trì một doanh nghiệp lành mạnh.

“Hiện tại, chúng tôi vẫn đang đăng ký một số lượng người dùng mới ổn định mỗi ngày. Như vậy từ những gì chúng tôi thấy, thực sự rất lành mạnh. Số lượng người dùng mới và số lượng mật mã chúng tôi nắm giữ đang tăng lên rất đều đặn. Vì vậy, nếu bạn nhìn vào ví lạnh của chúng tôi. Số lượng BTC chúng tôi nắm giữ, việc giao dịch vẫn đang diễn ra đều đặn mỗi ngày. ”

Khối lượng thực tế cao gấp 2 lần so với báo cáo

CoinMarketCap, CryptoCompare và CoinCap là các nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền điện tử. Các site này báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của tiền điện tử lớn và toàn bộ thị trường mật mã dựa trên khối lượng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch như Binance.

Tuy nhiên khối lượng giao dịch thị trường không chỉ tập trung ở thị trường chính thức của các sàn giao dịch. Mà nó vẫn diễn ra ở thị trường OTC với khối lượng rất lớn.

Đầu năm nay, một số công ty nghiên cứu bao gồm TABB Group. Một công ty nghiên cứu quốc tế, đã báo cáo rằng thị trường OTC lớn hơn ít nhất hai lần so với thị trường sàn giao dịch.

CZ nói thêm:

“Những gì tôi đã nghe là thị trường OTC ít nhất là lớn như khối lượng được ghi lại trực tiếp [trên sàn giao dịch]. Vì vậy, đó là ít nhất 50% khối lượng mà không được báo cáo trên CoinMarketCap. Nhưng chúng tôi không hướng đến doanh nghiệp đó, vì vậy chúng tôi không biết khối lượng thực sự. ”

Trong những tháng tới, với một số phát triển tích cực xuống dòng như Bakkt. CZ lưu ý rằng một chất xúc tác có thể kích hoạt thị trường để di chuyển. Mặc dù rất khó dự đoán. Ông nhấn mạnh một cuộc biểu tình có thể sẽ xảy ra “sớm hay muộn, một cái gì đó sẽ kích hoạt nó.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here