Sàn Binance mở thị trường Stablecoin USDⓈ – Dẫn đầu là USDT

Sàn Binance mở thị trường Stablecoin USDⓈ – Dẫn đầu là USDT
4 (80%) 1 vote

Nếu như năm 2017 là năm của ICO. Thì năm 2018 thật sưự là năm của Stablecoin. Bên cạnh USDT thị trường có thêm USDC của Circle, GUSD của anh em Gemini, đồng PAX, … Và giờ đây sàn lớn nhất thế giới Binance cất tiếng nói với thị trường Stablecoin USDⓈ. Dẫn đầu vẫn là đồng USDT luôn có trong danh sách.

Thị trường Stablecoin USDⓈ

Sàn Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng. Khối lượng 24h qua gấp đôi khối lượng 24 giờ của đối thủ xếp liền sau nó. Sàn Binance đã thông báo rằng họ đang tạo ra một thị trường stable thống nhất mới USDⓈ.

Mặc dù họ chưa tiết lộ đầy đủ chi tiết về thị trường mới này. Nhưng chắc chắn USDT sẽ có mặt ở thị trường này. Sàn Binance quyết định sử dụng ký hiệu Unicode cho S bao quanh để biểu thị stablecoin. Họ viết:

“Binance đã đổi tên thị trường USDT thành một thị trường Stablecoin kết hợp (USDⓈ). Điều này là để hỗ trợ nhiều cặp giao dịch với các stablecoin khác nhau được cung cấp như một cặp cơ sở. […] Xin lưu ý rằng USDⓈ không phải là một stablecoin mới. Nó chỉ là biểu tượng của thị trường stablecoin mới trong Binance. ”

Thị trường với nhiều đồng stablecoin

Cơ chế của stablecoin đủ đơn giản: một người quản lý nắm giữ tiền trong tài khoản ngân hàng tương ứng với mã thông báo họ bán cho người dùng. Vấn đề tin tưởng là rất lớn ở đây. Một cái gì đó mà nền kinh tế không tin cậy của Bitcoin chắc chắn là mệt mỏi. Nhưng những lợi thế không thể bị từ chối: không có quá trình gửi tiền dài từ sàn vào tài khoản ngân hàng. Khả năng ổn định tiền của bạn khi muốn giao dịch và giữ chúng dưới dạng đồng usd trên sàn. Khi họ muốn mua coin chỉ việc mua thay vì rút về ngân hàng rồi nạp vào lại vừa tốn thời gian, và phí giao dịch.

Bên cạnh USDT: Paxos Standard và USD Coin (USDC, GUSD) cũng sẽ đươc Binance thêm vào thị trường này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here