Bithumb đã khôi phục được 1 triệu Ripple bị Hack

Bithumb đã khôi phục được 1 triệu Ripple bị Hack
4 (80%) 2 votes

Dịch vụ giao dịch tiền điện tử Hong Kong Changelly đã thông báo rằng nó đã giúp nền tảng giao dịch của Hàn Quốc Bithumb khôi phục 1.063.500 Ripple (XRP) trong tài sản bị đánh cắp sau một vụ tấn công lớn vào tháng 6.

Ripple đã quay trở lại với sàn Bithumb

Vào tháng 6/2018, tin tặc tấn công Bithumb-sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc. Ngay sau khi các chuyên gia bảo mật phát hiện hành vi trộm cắp. Việc giao dịch tạm thời đình chỉ tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền. Đồng thời việc chuyển tiền của khách hàng sang ví tiền lạnh.

Sàn giao dịch này ban đầu đã mất hơn 30 triệu đô la tiền điện tử do hack. Bốn tháng sau vụ việc, Bithumb đã thu hồi khoảng 14 triệu USD tài sản kỹ thuật số bị đánh cắp sau khi hợp tác với các đối tác toàn cầu.

Giám đốc điều hành của Changelly, dịch vụ này nhanh chóng hợp tác với Bithumb và cảnh sát Hàn Quốc để giúp đỡ. Công ty đã thực hiện các thủ tục chống rửa tiền nhắm vào một số địa chỉ độc hại được Bithumb công nhận. Và ngăn chặn các giao dịch đi qua giao diện chương trình ứng dụng (API).Các khoản tiền thu hồi được trị giá khoảng 585.000 USD vào thời điểm hack.

Bithumb bị hack là một trong những vụ án lớn nhất của năm 2018 cho đến nay. Với giá của Bitcoin(BTC) giảm $200 ngay sau đó. Vụ việc chỉ bị vượt qua bởi vụ tấn công vào Zaif giao dịch Nhật Bản. Dẫn đến vụ đánh cắp khoảng 59 triệu USD tiền điện tử trong tháng Chín.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here