Sàn Bittrex tung ra sản phẩm OTC crypto với hơn 200 coins

Sàn Bittrex tung ra sản phẩm OTC crypto với hơn 200 coins
4 (80%) 1 vote

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Bittrex đang ra mắt thị trường tự do (OTC crypto). Dịch vụ mới, sẽ cho phép các khách hàng được chấp thuận sử dụng tài sản giao dịch nhanh chóng và thuận tiện.

Bittrex OTC crypto chính thức ra mắt ở Mỹ

Bittrex OTC crypto sẽ hỗ trợ gần 200 loại tiền điện tử đã được trao đổi. Theo sàn giao dịch, OTC crypto sẽ cung cấp giá tốt cho các giao dịch có giá trị lớn. Thông thường cho giao dịch trị giá từ $250.000 trở lên.

Bittrex OTC Crypto tạo điều kiện cho các giao dịch trực tiếp giữa hai bên. OTC crypto không giống như giao dịch trên sàn được khớp lệnh liên tục.

Sản phẩm mới sẽ đi vào hoạt động sau 18:00 UTC vào thứ Hai, Bittrex nói. Trong một tuyên bố, CEO Bill Shihara đã gọi dịch vụ mới này cung cấp tùy chọn giao dịch thay đổi trò chơi. Ông nhấn mạnh số lượng token Bittrex dự định cung cấp trên nền tảng mới.

“Với một trong những lựa chọn rộng rãi nhất về tài sản kỹ thuật số của bất kỳ OTC nào có sẵn; việc cung cấp này sẽ là một cách khác để Bittrex tiếp tục áp dụng công nghệ blockchain trên toàn thế giới, đồng thời cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự chắc chắn về giá và cách giao dịch nhanh chóng và dễ dàng khối tài sản kỹ thuật số lớn.”

Với OTC crypto Bittrex sẽ mang lại cho thị trường bitcoin & altcoin tính thanh khoản cao hơn.

OTC crypto ngày càng phổ biến ở Mỹ

Bittrex tham gia các sàn giao dịch khác có trụ sở tại Hoa Kỳ để ra mắt các bàn giao dịch OTC, bao gồm Coinbase và Poloniex.

Dịch vụ OTC của Coinbase sẽ có sẵn cho các khách hàng tổ chức của mình. Mặc dù dịch vụ này hiện bị giới hạn cho các khách hàng của Coinbase Prime. Nghĩa là các tổ chức tài chính giao dịch với các quỹ kinh doanh khác.

Tương tự, Poloniex đã bắt đầu cung cấp các tài khoản tổ chức vào quý trước. Trên đầu trang của công ty mẹ Circle Circle hiện có sản phẩm Circle Trade. Circle Trade cung cấp cho khách hàng tổ chức một số lượng hạn chế các cặp giao dịch vào tháng trước cho các khách hàng tổ chức. Giá trị tối thiểu cho mỗi giao dịch OTC trên Circle Trade là $250.000.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here