Bittrex liên kết Bitsdaq mở rộng thị trường châu Á

Bittrex liên kết Bitsdaq mở rộng thị trường châu Á
4 (80%) 1 vote

Ngày 15.1.2019 Sàn Bitsdaq đi vào hoạt động tại thị trường châu Á. Điều đáng lưu ý là Bitsdaq được liên kết với 1 sàn rất nổi tiếng của Mỹ-Bittrex. Công nghệ của Bittrex sẽ đảm bảo khách hàng giao dịch an toàn và tiện lợi.

Bittrex & Bitsdaq – sự hợp tác tuyệt vời

Bitsdaq có đội ngũ chuyên môn và sáng tạo, đặc biệt am hiểu thị trường châu Á. Sự kết hợp công nghệ của Bittrex và Bitsdaq hứa hẹn thành công của dự án. Sự hợp tác này sẽ tăng việc áp dụng công nghệ blockchain trên toàn cầu. Khách hàng Bitsdaq ở Châu Á có thể truy cập vào một lựa chọn lớn các tài sản kỹ thuật số. Bao gồm cả những tài sản có sẵn trên cả hai nền tảng Bittrex và Bittrex International.

Bitsdaq sẽ giám sát việc quản lý nền tảng giao dịch mới, chăm sóc các hoạt động và tuân thủ của khách hàng. Ngoài ra cung cấp hỗ trợ khách hàng, tiếp thị, bán hàng và phát triển khác.

Bitsdaq là một nền tảng tài sản kỹ thuật số an toàn, đáng tin cậy có trụ sở tại Hongkong. So với khu vực thì nền tảng Bitsdaq được xếp là rất tiên tiến. Bitsdaq được xây dựng trên công nghệ giao dịch tiên tiến của Bittrex. Công ty cung cấp cơ hội và giải pháp cho những khách hàng muốn truy cập vào nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số trên nền tảng an toàn và đáng tin cậy; nền tảng mới sẽ trải qua giai đoạn đánh giá nhiều tuần để đảm bảo nó hoạt động trơn tru cho khách hàng quốc tế sau khi hạ cánh.

Bittrex đang dần cất tiếng nói trở lại. Họ vừa mới tung ra sản phẩm Bittrex OTC crypto hồi đầu tuần. Thị trường crypto hứa hẹn vẫn còn tiềm năng. Giờ đây nhà đầu tư có nhiều kênh để tiếp xúc với tiền điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here