Coinbase công bố kế hoạch thâm nhập thị trường Nhật Bản

Coinbase công bố kế hoạch thâm nhập thị trường Nhật Bản
4 (80%) 1 vote

Coinbase mở văn phòng tại Nhật Bản

Coinbase công bố vào 4/6, kế hoạch của mình để gia nhập thị trường Nhật Bản.

Coinbase lên kế hoạch thâm nhập thị trường Nhật Bản Hiện đang hoạt động tại 32 quốc gia. Coinbase tuyên bố có hơn 20 triệu khách hàng. “Chúng tôi hỗ trợ tiền tệ USD, EUR, GBP, CAD và BTC để giao dịch”. Ngoài Nhật Bản, công ty hiện đang có mặt tại Singapore.

Văn phòng mới của chúng tôi sẽ đặt nền tảng cho các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số của Nhật Bản truy cập vào Coinbase… Các dịch vụ Coinbase dành cho khách hàng Nhật Bản sẽ được cung cấp bản dịch tiếng Nhật để dễ sử dụng.

Coinbase ra mắt kế hoạch gia nhập MarketCoinbase của Nhật Bản. Và đã dự tính mở rộng sang Nhật Bản từ ít nhất là tháng 7 năm 2016 khi hợp tác với Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ (BTMU). Và một công ty con của Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ.

Nhật Bản đã có một số lượng đáng kể các sàn giao dịch  tiền kỹ thuật số. Có 16 giao dịch được cấp phép đầy đủ. Và 16 giao dịch khác được phép hoạt động trong khi các ứng dụng của họ đang chờ xử lý.

Trong số các sàn giao dịch hiện tại, Bitflyer là giao dịch mã hóa lớn nhất của đất nước theo số lượng. Hai tập đoàn khác cũng đang điều hành các giao dịch mã hóa: DMM và GMO Internet. Ngoài ra, một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất, SBI Group, đã ra mắt một phần mềm giao dịch mã hóa.

Mua bán coins nạp coinbase

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here