USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Kênh đầu tư: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS – Phân tích giá ngày 19-04-2018 Kênh đầu tư: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS – Phân tích giá ngày 19-04-2018
Kinh doanh Cryptocurrency giống như một chuyến đi tàu lượn mà nhiều người không thể thích nghi, một số người thì bị tim mạch... Kênh đầu tư: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS – Phân tích giá ngày 19-04-2018

Kinh doanh Cryptocurrency giống như một chuyến đi tàu lượn mà nhiều người không thể thích nghi, một số người thì bị tim mạch thì không nên chơi. Tuy nhiên nếu như thích phiêu lưu thì hầu hết có lẽ sẽ nhảy vào cuộc chơi với câu “liều ăn nhiều” – Long Alo từ sàn VNCEX chuyên gia tư vấn coins.

Để đáp ứng yêu cầu này, nhiều chỉ số cryptocurrency đang được nghiên cứu mục đích là dự đoán thị trường. Nhiều nhà phát triển giá gần đây đang cho chúng ta cảm giác rằng điều tồi tệ nhất có thể ở phía sau chúng ta và hầu hết các loại tiền tệ ảo sẽ bước vào một quá trình hình thành đáy.

 

Mua bán BTC / USD
Bitcoin và các loại tiền tệ khác đã rơi vào kênh giảm dần vào ngày 12 tháng 4. Nó bị kẹt giữa hai đường trung bình.

  1. Nếu cặp BTC / USD không thoát ra khỏi MA 50 (đường màu đỏ) trong vòng vài ngày, các nhà đầu tư có thể dừng để hòa vốn hoặc có thể ko mua thêm. Việc không vượt qua được sức đề kháng trên không sẽ thu hút được lượng tiêu thụ, có thể khiến Bietcoin quay trở lại mức $ 6,757.
  2. Nếu giá phá vỡ MA 50 (đường màu đỏ), một cuộc tăng giá sẽ lên tớiMA 50 (đường màu đỏ), sau đó có thể đạt đến 10.000 đô la.

Mua bán ETH / USD


Trong bốn ngày qua, Ethereum đã đạt được mức $ 500. Mặc dù xu hướng giảm đã kết thúc, tôi vẫn chưa thấy sự quay trở lại mua lại.

  1. Đường EMA 20 (màu Xanh), trong khi SMA 50 (màu đỏ) vẫn giảm. Cặp ETH / USD đang bị kẹt giữa hai đường trung bình di chuyển này.
  2. Đường EMA 20 (màu Xanh) có thể đẩy giá xuống mức $ 600 và sau đó lên mức $ 730. Mặt khác, sự suy giảm của Đường EMA 20 (màu Xanh) có thể chìm xuống mức cryptocurrency xuống mức 418 đô la.

Tôi không tìm thấy  niềm tin cao; do đó, theo tôi là ko nên trade con này.

Mua bán BCH / USD


Mục tiêu mục tiêu của chúng ta vẫn là một mức tăng lên mức $ 1,114 mà các nhà đầu tư có thể đạt một phần lợi nhuận. Cặp USD / CHF có lịch sử tăng điểm khi xu hướng mới. Trong trường hợp diễn biến tốt diễn ra, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng mức giá sẽ đạt mức $ 1,300 và $ 1,600. Các điểm dừng có thể được nâng lên đến mức 700 $.

Mua bán XRP / USD


Ripple không điều chỉnh ở mức $ 0.56270 như chúng tôi đã dự kiến. Nó đã được giao dịch trong một khoảng khá lớn trong khoảng $ 0.613- $ 0.70789.

  1. Đường 20 EMA đang tăng và SMA 50 ngày bình ổn. Nếu giá XRP ra khỏi phạm vi này, mức tăng lên 0.83296 USD. Do đó, các nhà đầu tư mạo hiểm có thể bắt đầu vị thế dài hạn trên cặp XRP / USD ở mức $ 0.71 với mức lỗ 0,61 và một động thái tích cực $ 0.83 có thể đẩy đồng tiền số lên mức $ 1.
  2. Nếu giá giảm xuống dưới $ 0.61, có thể sẽ giảm xuống còn 0.56 USD.

Mua bán XLM / USD


Stellar đang tiến đến mục tiêu đầu tiên của tôi dự báo là 0,36 đô la, do đó các nhà kinh doanh có thể đặt một phần lợi nhuận ở mức này và giữ phần còn lại cho mức cao hơn khoảng $ 0,47. Cặp đôi XLM / USD đã phá vỡ xu thế giảm 1 thời gian dài.

Mua bán LTC / USD


Chúng tôi có quan điểm trung lập về Litecoin bởi vì chúng tôi cho rằng nó sẽ đối mặt với sức kháng cự đáng kể ở mức $ 141. Vào ngày 17 tháng 4, giá đã vượt qua mức này nhưng không thể duy trì được lâu

Cặp đôi LTC / USD đang cố gắng thoát khỏi kháng cự. Một cú bật sẽ cho nó một mục tiêu $ 168, nhưng tôi dự đoán sau đó là một đợt bán  nên xu hướng giảm.

Mua bán NEO / USD


Nó đã được giao dịch gần mức $ 64 – mức mua của chúng tôi đề nghị – trong năm ngày qua. Nếu vượt qua SMA 50 ngày (đường màu đỏ) có thể mang cặp NEO / USD đến mức $ 80.

Mua bán EOS / USD


EOS đang cố gắng để bắt đầu một xu hướng tăng mới. Nó đã đạt mức breakout và nhận được ổn định ở mức $ 7.8 vào ngày 15 tháng 4 và 16 tháng 4.Xu hướng tăng hiện tại có thể sẽ đối mặt với một số ngưỡng kháng cự trong vùng $ 9.5 đến $ 10. Do đó, tôi khuyên bạn nên chốt lời xung quanh mốc $ 9.5 và giữ phần còn lại cho mục tiêu mục tiêu là $ 11.

 

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ

admin

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Để lại yêu cầu hoặc câu hỏi?