USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Ripple: Các phi công thanh toán bằng XRP Cắt giảm phí từ 40% – 70% Ripple: Các phi công thanh toán bằng XRP Cắt giảm phí từ 40% – 70%
Ripple sổ cái được phân phối khởi động công bố kết quả của các chương trình thí điểm xRapid của nó vào thứ năm... Ripple: Các phi công thanh toán bằng XRP Cắt giảm phí từ 40% – 70%

Ripple sổ cái được phân phối khởi động công bố kết quả của các chương trình thí điểm xRapid của nó vào thứ năm ngày 10 tháng 5 năm 2018,
Báo cáo tập trung vào cung cấp của công ty tập trung xung quanh XRP tiền điện tử, nói rằng các thí điểm có tiết kiệm đáng kể về phí cũng như thời gian giao dịch tổng thể. Công ty đã công bố một số quan hệ đối tác trong những tháng gần đây với các công ty thí điểm xRapid cũng như xCurrent, một sản phẩm khác không sử dụng XRP.
Người đứng đầu sản phẩm Asheesh Birla nói rằng công ty đã xem xét bảy dự án thí điểm, cho thấy kết quả khá giống nhau trên bảng. Kết quả là, việc khởi động tổng hợp dữ liệu vào 40% – 70% tiết kiệm phát hành trong báo cáo vào thứ năm. Ông cũng lưu ý rằng các giao dịch qua biên giới chỉ mất vài phút, so với một vài ngày đối với các khoản thanh toán truyền thống của loại đó.
Các nền tảng thí điểm xRapid nhận ra rằng tốc độ, ông nói, thêm “họ đã như thế,” Wow, toàn bộ điều này xảy ra chỉ trong vài giây, “và điều đó không thể cho các hệ thống tài chính kế thừa hiện tại hoạt động . ”
Trong khi các giao dịch từ một tổ chức tài chính này đến một tổ chức tài chính khác mất vài phút, phần thực sự liên quan đến sổ kế toán XRP chỉ mất vài giây, Birla nói: phần lớn thời gian đã được gây ra bởi các tổ chức chuyển đổi fiat sang XRP và trở lại thông qua trao đổi địa phương.
“Phải mất vài phút để xử lý và gửi vào đường ray địa phương”, ông nói.
Hiện tại, Ripple có kế hoạch tập trung vào việc chuyển từ các chương trình thí điểm sang các bản phát hành toàn diện, ông nói, mặc dù chưa có thời gian cụ thể cho các kế hoạch đó.
“Chúng tôi sẽ tiếp tục chạy phi công và chúng tôi đang nỗ lực để đưa ra những bước cuối cùng trên sản phẩm. Bước tiếp theo là chuyển những khách hàng đó từ phi công sang sản xuất”, Birla giải thích thêm:
“Với các sản phẩm tài chính và các khoản thanh toán, không có Thung lũng Silicon nào di chuyển nhanh và phá vỡ mọi thứ”, chúng tôi thực sự phải đảm bảo rằng chúng tôi đã được cài đặt từ quan điểm bảo mật, từ quan điểm tuân thủ. ”
Cuối cùng:
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Phúc Mặp

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Để lại yêu cầu hoặc câu hỏi?