USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Robinhood App huy động $363 Mln cho dự án mở rộng giao dịch tiền điện tử trên khắp nước Mỹ Robinhood App huy động $363 Mln cho dự án mở rộng giao dịch tiền điện tử trên khắp nước Mỹ
Ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood đã huy động được 363 triệu đô la trong một loạt tài trợ D để mở rộng... Robinhood App huy động $363 Mln cho dự án mở rộng giao dịch tiền điện tử trên khắp nước Mỹ

Ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood đã huy động được 363 triệu đô la trong một loạt tài trợ D để mở rộng nền tảng giao dịch mật mã của mình, ‘Robinhood Crypto’, trên toàn nước Mỹ, theo một thông cáo báo chí của công ty vào ngày 10 tháng 5.
Theo báo cáo của Fortune, khoản tài trợ này giúp Robinhood trở thành nhà khởi nghiệp fintech có giá trị thứ hai ở Mỹ, và giá trị hiện tại của nó là 5,6 tỷ đô la, tăng gấp bốn lần so với năm ngoái.
DST Global dẫn đầu vòng gần đây, với các nhà đầu tư mới bao gồm Sequoia Capital, Kleiner Perkins, Iconiq Capital và Capital G (nhánh VC của công ty mẹ của Google Alphabet).
Hơn 4 triệu người dùng hiện đã mở tài khoản môi giới với dịch vụ đã cung cấp nền tảng mã hóa cụ thể kể từ tháng 2, hiện có sẵn ở 10 tiểu bang của Hoa Kỳ.
Trong một cuộc phỏng vấn với Fortune, đồng Giám đốc điều hành Baiju Bhatt cho biết công ty có kế hoạch cung cấp “giao dịch bằng 16 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, RippleZcash” và cung cấp “cấu trúc chi phí thuận lợi hơn”, không có hoa hồng nền tảng.
Bhatt cũng nhấn mạnh rằng Robinhood đã là đại lý môi giới đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), không giống như nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ là Coinbase. Công ty này hiện có khoảng 20 triệu người dùng và chỉ liệt kê bốn loại tiền điện tử, theo tạp chí Fortune.
Mặc dù khát vọng của Robinhood để vượt qua đối thủ hiện tại của mình, cả hai sẽ sớm phải đối mặt với những người chơi Wall Street thể chế lớn trên bờ vực bước vào thị trường giao dịch Bitcoin. Ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs gần đây tuyên bố sẽ mở một bàn giao dịch mật mã “trong vòng vài tuần”, và ICE, công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York, hiện đang có kế hoạch cung cấp các hợp đồng hoán đổi Bitcoin (BTC), được thanh toán bằng BTC.
Cuối cùng:
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Phúc Mặp

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Để lại yêu cầu hoặc câu hỏi?