USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Sàn giao dịch Lykke ra mắt kênh đầu tư tiền điện tử phái sinh Sàn giao dịch Lykke ra mắt kênh đầu tư tiền điện tử phái sinh
Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Lykke đã hợp tác với hai cựu giám đốc điều hành của IBM và UBS để khởi... Sàn giao dịch Lykke ra mắt kênh đầu tư tiền điện tử phái sinh

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Lykke đã hợp tác với hai cựu giám đốc điều hành của IBM và UBS để khởi động một máy gia tốc tập trung và công ty liên doanh.
Công ty Blockchain Valley Ventures (BVV) của Zug, Thụy Sĩ đã thông báo hôm ngày 10 tháng 5 rằng họ sẽ cung cấp nhiều dịch vụ cho các doanh nghiệp cố gắng sử dụng blockchain – bao gồm đầu tư vốn, ICO và hỗ trợ tiếp thị và trợ giúp phát triển thẻ.
Hãng cho biết họ cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai công nghệ blockchain mã nguồn mở của Lykke.
“Nhiệm vụ cốt lõi của BVV là xây dựng cầu nối giữa các công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư, hỗ trợ những dự án mang lại lợi ích thực sự cho nền kinh tế toàn cầu và ngành blockchain”, Oliver Bussman, thành viên hội đồng quản trị của BVV và cựu giám đốc thông tin của UBS , nói trong một tuyên bố.
Công ty đặt tên cho chiến lược của mình để tài trợ cho các doanh nghiệp liên doanh mới “Mô hình lai”, và giải thích rằng họ có kế hoạch sử dụng một sự kết hợp của vốn mạo hiểm và tiền thu được thông qua ICO.
“Khi các ICO đã trở thành bình thường mới, không còn cần thiết phải đợi cho đến khi bạn tích lũy được doanh thu đáng kể để biến giấc mơ của mình thành hiện thực”, người sáng lập và CEO của Lykke, Richard Olsen bình luận trong tuyên bố. Anh ấy thêm:
“Tuy nhiên, nhiều tổ chức phát hành thẻ sẽ cần hướng dẫn trung lập, độc lập và không thiên vị”.
Công ty cho biết họ có ý định tập trung vào các dự án dựa trên E.U., nhưng nó có tầm nhìn của nó đặt trên cả hai thị trường toàn cầu và tác động toàn cầu.
“Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là phát triển BVV thành tổ chức quản lý hàng đầu trong lĩnh vực mật mã”, cựu giám đốc điều hành của IBM Heinrich Zetlmayer nói, “cung cấp hỗ trợ cho các dự án mà chúng tôi cho là có tiềm năng thực sự có tác động lâu dài đối với các ngành công nghiệp bị gián đoạn.”
Cuối cùng:
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Phúc Mặp

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Để lại yêu cầu hoặc câu hỏi?