USDT.VN Tin tức Coins

Hướng dẫn giao dịch mua bán coins trên các sàn uy tín

Tại sao Vitalik Buterin không tham dự cuộc họp quản trị gần đây của Ethereum? Tại sao Vitalik Buterin không tham dự cuộc họp quản trị gần đây của Ethereum?
Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, nói rằng ông đã không tham dự hay không cho phép “cho phép” phê duyệt lộ trình... Tại sao Vitalik Buterin không tham dự cuộc họp quản trị gần đây của Ethereum?

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, nói rằng ông đã không tham dự hay không cho phép “cho phép” phê duyệt lộ trình củng cố “quản trị” trong tuần này.
Một nhóm các thực thể đã cam kết hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Ethereum, tóm tắt ý định của họ trong một tuyên bố vào ngày 9 tháng 5.
Những người ký tên, tất cả đều tham dự Hội nghị thượng đỉnh EIP0 hồi đầu tháng này, đã xác định nhu cầu “giúp hiểu, tài liệu và cải thiện quản trị của Ethereum“.
Các thành viên của thỏa thuận bao gồm tính chẵn lẻ, sự khởi đầu do người đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood đứng đầu, cũng như các công ty khởi nghiệp ERC20 Gnosis và Aragon.
Cam kết hỗ trợ “một hoặc nhiều” kế hoạch bốn điểm, những người ký tên, mà tự gọi mình là “các bên liên quan”, cũng tìm cách liên quan đến cộng đồng Ethereum rộng hơn trong việc thảo luận về cách mạng sẽ trông như thế nào trong tương lai.
“Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng chúng ta cần phải có những cuộc đối thoại hiệu quả về tương lai của Ethereum,” bản tuyên bố đọc.
“… Tiếp cận sự đồng thuận về các thay đổi giao thức có thể cần phải được thực hiện chỉ có thể xảy ra nếu chúng tôi làm việc song song
để đảm bảo tính hợp pháp của các quy trình quản trị được chia sẻ của chúng tôi.”
Giai điệu của tuyên bố cho thấy các bên đều cảnh giác với những cạm bẫy của việc cố gắng đạt được sự đồng thuận chung. Tiếng vang của cuộc tranh luận mở rộng quy mô Bitcoin, kéo dài trong nhiều năm và gián tiếp dẫn đến một số nhánh cứng với cộng đồng riêng biệt, vẫn cộng hưởng với các nhà phát triển.
Nhưng Vitalik Buterin, một trong những người đồng sáng lập Ethereum, đã nói rằng anh ấy không có mặt tại cuộc họp và nó được tổ chức mà không có sự cho phép của anh ấy hoặc thậm chí là sự tham gia. ”
Cuối Cùng: 
Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

 

Phúc Mặp

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Để lại yêu cầu hoặc câu hỏi?