Tập đoàn TMX (thứ 9 thế giới) mở sàn tiền ảo

Tập đoàn TMX (thứ 9 thế giới) mở sàn tiền ảo
4 (80%) 1 vote

Tập đoàn TMX, tập đoàn sở hữu thị trường chứng khoán lớn thứ 9 thể giới đã tuyên bố bắt đầu dịch vụ môi giới tiền kỹ thuật số của mình.  Và đã đặt tên cho nó là Shorcan Digital Currency Network.

Tập đoàn TMX sở hữu một số nền tảng và tài sản khá lớn. Tổng vốn hoá của 3 thị trường này ướt tính vượt 3 nghìn tỷ usd. Khối lượng giao dịch ướt tính khoảng 92 triệu usd. Công ty tuyên bố bước đầu sẽ mở 2 thị trường Bitcoin và Ethereum. Còn những coin khác sẽ mở rộng thêm sau này. Một phần của dự án, TMX cũng sẽ liên kết với Paycase Financial. – Công ty chuyên dịch vụ tài chính có trụ sở tại Toronto, Canada.

Tập đoàn TMX và bước ngoặt trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Dự án này được xem như là nguồn tin tốt giúp cho thị trường tiền kỹ thuật số trở nên sôi động. Cải thiện giá cho các đồng tiền đang giảm trong thời gian qua. Bước đột phá sẽ là phi vụ môi giới tiền kỹ thuật số công khai đầu tiên. Và ông tuyên bố rằng dự án mới này sẽ giúp hợp pháp hóa các khoản tiền ký quỹ là một hình thức thanh toán. Ông cũng tiếp tục đưa ra tuyên bố sau:
Quan hệ đối tác của Paycase với TMX đã giải quyết được một vấn đề đáng kể trong công nghệ blockchain.

Mở cửa ồ ạt cho các nhà đầu tư

Các nền tảng mới như Shorcan Digital Network tiếp tục biến đổi cáchchúng ta chi tiêu.  Mặc dù tiền kỹ thuật số chưa được phân loại là hợp pháp trong các quốc gia như Canada. Thống đốc Stephen Poloz của nước này đã tuyên bố rằng các tiền mật mã sẽ được coi là chứng khoán. Việc kinh doanh tiền mật mã có thể so sánh với cờ bạc.

Tuy nhiên, không có nghi ngờ gì về việc nếu TMX và Paycase hoạt động như dự định. Nó có thể mang lại nhiều sự công khai và nhận thức cho thị trường. Và nó có thể ổn định giá trị và tính thanh khoản của họ

Tóm Lại:

Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn đầu tư tiền kỹ thuât số có thể vào site VNCEX.COM. Một trong những site uy tín nhất về mua bán coin ở Việt Nam hiện nay.
Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể mua ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger nhé.
Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here