Úc cho rằng ban hành luật đăng kí kinh doanh sàn tiền kỹ thuật số sẽ tăng cường niềm tin cho nhà đầu tư

Úc cho rằng ban hành luật đăng kí kinh doanh sàn tiền kỹ thuật số sẽ tăng cường niềm tin cho nhà đầu tư
4 (80%) 1 vote

Theo Long Alo (từ sàn VNCEX.COM) đây là tin tích cực cho người dùng.(Đánh giá Tích cực 6/10)
Úc vừa chứng nhân 3 sàn kinh doanh tiền kỹ thuật số kể từ khi ban hành luật mới vào ngày 3 tháng 4, những sàn còn lại phải đáp ứng điều kiện trước ngày 14 tháng 5.
Trong một thông báo ngày 11/4, các Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (AUSTRAC) cho biết, các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số (DCEs), có “giai đoạn chuyển tiếp” cho tới tháng tới để bắt đầu quá trình đăng ký mới .
Giám đốc điều hành của AUSTRAC, Nicole Rose, bình luận: “Người ta nhận ra rằng cải cách này sẽ giúp bảo vệ hoạt động kinh doanh của họ khỏi nạn tài trợ cho rửa tiền và khủng bố, trong khi các quy định cũng sẽ giúp tăng cường niềm tin của người tiêu dùng và công chúng trong khu vực.
Sau nhiều năm tranh đấu, các sàn kinh doanh ở Úc giờ đây có thể tận dụng cơ hội hợp thức hóa việc kinh doanh như tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
Ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đã có những bước phát triển nhất định, các nhà phân tích cho rằng tạo ấn tượng của tổ chức và tạo niềm tin và tạo điều kiện thông qua các tài sản kỹ thuật số.
Tại Nhật Bản, nơi mà việc quản lý tiền kỹ thuật số được ban hành vào tháng 4 năm 2017, mặc dù vậy sàn Coincheck’s vẫn bị hack 530 triệu đô la vào tháng 1 vừa rồi làm tổn hại đến niềm tin của các nhà đầu tư trong một thời gian dài, nhà đầu tư online Monex Group xác nhận đã mua lại với giá 33.5 triệu đô la vào tuần trước.
Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (AUSTRAC), Rose chỉ ra rằng luật sẽ gia tăng cơ hội chia sẻ dữ liệu.
“Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc (AUSTRAC) bây giờ đã tăng cường cơ hội để tạo điều kiện thuận lợi trong việc chia sẻ thông tin tài chính và những thông tin có liên quan đến việc sử dụng tiền kỹ thuật số, ví dụ như Bitcoin và các đồng tiền khác, với đối tác công nghệ và chính phủ.”

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/

và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn

ledger.vn trang chuyên kinh doanh ví điện tử Nano S

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here