Bank Of America tìm kiếm bằng sáng chế về hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên blockchain

Bank Of America tìm kiếm bằng sáng chế về hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên blockchain
4 (80%) 1 vote

Ngày 12 tháng 4, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ đã công bố đơn xin cấp bằng sáng chế của Bank of America về một hệ thống lưu trữ dựa trên Blockchain với việc xác thực dữ liệu tự động.
Theo Long Alo (từ sàn VNCEX.COM) đây là tin có lợi cho người dùng. Vì bằng cách này, cá nhân hoặc tổ chức có thể lưu trữ an toàn trên Blockchain tất cả hồ sơ liên quan đến các nhà cung cấp dịch vụ, giải quyết vấn đề truyền dữ liệu và theo dõi, mà nó nói có thể được giải quyết bằng các phím mật mã trong một Blockchain riêng. ( Đánh giá tích cực 5/10).
Trong tài liệu này, ban đầu được đệ trình vào tháng 10 năm 2016, tác giả mô tả một hệ thống dựa trên Blockchain để xác thực dữ liệu và cung cấp truy cập bảo mật dữ liệu cho các nhà cung cấp dịch vụ.
“Các phiên bản khác của sáng chế sử dụng một Blockchain riêng để lưu trữ nhiều loại hồ sơ khác nhau được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ. Ví dụ: một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chỉ có thể truy cập vào hồ sơ y tế của Blockchain. ”
Hơn nữa trong ứng dụng, tác giả phác thảo những bất lợi của các phương pháp điện tử truyền thống về chia sẻ hồ sơ, như e-mail đính kèm hoặc tải các tập tin lên máy chủ của nhà cung cấp thông qua trang web của nhà cung cấp, cho rằng họ nhạy cảm với việc giả mạo là ” trong cơ chế xác thực hồ sơ. ”
Một hệ thống dựa trên Blockchain, theo tài liệu, sẽ xây dựng một cách hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy để lưu trữ hồ sơ và chỉ cung cấp truy cập cho các bên có thẩm quyền.
Đầu tháng này, Bank of England hợp tác với chuỗi khởi động của Blockchain đã cho ra một bài báo Proof-of-Concept, điều tra làm thế nào để cấu hình hệ thống sổ cái phân tán để duy trì sự riêng tư giữa người tham gia, chia sẻ dữ liệu qua mạng và cho phép cơ quan quản lý kiểm soát giao dịch.
Vào tháng 3, ngân hàng trung ương Malaysia đã ám chỉ kế hoạch hợp nhất công nghệ Blockchain vào lĩnh vực ngân hàng, thông báo rằng chính ngân hàng quốc gia đã hợp tác để xây dựng một dự án Blockchain tài trợ thương mại.
Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here